Quốc Tế

“Ngày mang Kinh Thánh đến trường”

Oneway.vn – Thứ năm vừa qua, 5/10/2017, là ngày “Mang Kinh Thánh của bạn đến trường” – Bring Your Bible to School Day. Hàng trăm ngàn trẻ em khắp nước Mỹ đã đến lớp với những quyển Kinh Thánh trên tay, trong cặp, trong ba-lô…

Tổ chức Cơ đốc “Focus on the Family” – Hướng vào Gia đình – đang nỗ lực khuyến khích mọi người, mọi lứa tuổi không chỉ “mang Kinh Thánh đến trường” mà còn “chia sẻ với bạn bè về nó”.

Chúng ta cùng xem qua một số bức ảnh mà các bậc phụ huynh đang chia sẻ trên truyền thông xã hội:

Độc giả Kentucky Fancy viết: “Các con rất phấn khích mang Kinh Thánh của mình đến trường. Piper đọc những câu chuyện Kinh Thánh cho chúng tôi nghe suốt hành trình tới lớp. Tôi cầu nguyện cho các con sẽ luôn là ánh sáng cho Chúa, luôn phấn khởi chia sẻ lời Ngài”.

Em Chris chia sẻ: “Hạnh phúc khi đến trường trong ngày này. Được phước và được yêu! ‘Hãy tỉnh thức, vững vàng trong đức tin, hãy can đảm và mạnh mẽ’” (I Corinthians/I Cô-rinh-tô 16:13).

Buster Hyde và Erica Kopp cùng đăng hình ảnh các em cầm trên tay những quyển Kinh Thánh với ghi chú: “Mừng Ngày mang Kinh Thánh đến trường!”

Bạn Eperry viết: “Hôm nay, hàng trăm ngàn học sinh tham gia ‘Ngày mang Kinh Thánh đến trường’. Đây là sự kiện nhằm nhắc nhở các học sinh về luật nhân quyền cơ bản để sống với niềm tin của chúng. Cushman đã nói: ‘Chúng có thể có Kinh Thánh trên bàn, được tự do đọc và nói về điều đó với các bạn mình trước và sau giờ học”.

Phụ huynh Missylundeen viết: “Tụi nhỏ đã nghe trên K-love nhắc rằng hôm nay là ‘Ngày mang Kinh Thánh đến trường’. Và sáng nay, một cách tự giác, các con đã mang theo Kinh Thánh để ủng hộ ngày này. Tình yêu và niềm tin của các con trong Đấng sống khiến mẹ phải khóc”.

Bạn Brandi Velotta viết: “Mừng Ngày mang Kinh Thánh đến trường!’ Joshua/Giô-suê 1:9 viết: “… Chớ run sợ… Đức Chúa Trời ngươi vẫn ở cùng ngươi trong mọi nơi ngươi đi”.

Cô Sara McKinney viết: “Ủng hộ Ngày mang Kinh Thánh đến trường!’. Thật biết ơn vì chúng ta sống trong một đất nước nơi mà điều này có thể xảy ra!“.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: faithwire.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92