Việt Nam

Ngày Hội Thanh Niên Hội Thánh Lời Sự Sống Tại Đông Anh – Hà Nội

Vào ngày 22/08/2015, Hội thánh Lời Sự Sống tại Đông Anh – Hà Nội đã tổ chức ngày hội thanh niên với chủ đề mục đích sống dành cho các bạn thanh niên tại đây.

 

Cùng với sự tham gia của gần 50 bạn thanh niên, buổi nhóm đã diễn ra tại một khu sinh thái trong bầu không khí thật tưng bừng. Những sứ điệp nói về mục đích sống đã đụng chạm, gây dựng và khích lệ các bạn thanh niên rất nhiều.

2015-08-26 Thanh nien Dong Anh (1)
                           Ngày hội thanh niên Hội thánh Lời Sự Sống tại Đông Anh vói chủ đề : Mục đích sống

Dường như đối với một số bạn trẻ tham dự ngày này đang ở trong tình trạng đánh mất định hướng cho cuộc đời mình. Không biết hoặc không rõ mục đích sống của cuộc đời mình, chính vì thế những sứ điệp nói về ước mơ và làm thế nào để biến ước mơ thành hiện thực nó đến thật kịp thời.

Những trò chơi thi đua, tắm bể bơi cùng những tiết mục văn nghệ đã làm phong phú cho buổi nhóm đúng như tên gọi Ngày Hội Thanh Niên.

Sự vui mừng, thích thú và ấn tượng thể hiện rõ qua từng nét mặt của các bạn lần đầu tiên đến với Hội thánh qua ngày hội thanh niên này.

2015-08-26 Thanh nien Dong Anh (14)
                                             Ngày hội đem nhiều niềm hứng khởi mới cho các bạn thanh niên

Trước khi kết thúc ngày hội thanh niên, trong một buổi tối phước hạnh Hội thánh Lời Sự Sống tại Đông anh đã ra mắt Ban Điều Hành thanh niên mới gồm 5 bạn trẻ: Thanh Tuyền, Kim Minh, Thiên Hương, Hạnh và Hưởng Adam để thay thế cho người điều hành công tác thanh niên cũ là anh David Hải.

Với mong muốn sự thay đổi này sẽ mang lại làn gió mới, sự đột phá mới cho công tác thanh niên tại khu vực Đông Anh.

Cảm tạ Đức Chúa Trời đã ban phước, thăm viếng và bảo vệ trên từng anh chị em trong ngày hội thanh niên này để buổi nhóm kết thúc trong sự thành công tốt đẹp.

Một vài hình ảnh trong ngày hội thanh niên Lời Sự Sống tại Đông Anh – Hà Nội:

  • Các bạn Thanh Niên HT Lời Sự Sống hết lòng ca ngợi Chúa
  • Ban Thanh Niên HT Lời Sự Sống cầu nguyện với Chúa
  • Thì giờ tâm tình của các tổ
  • Các bạn Ban Thanh Niên HT Lời Sự Sống vui vẻ trong giờ sinh hoạt
  • Trò chơi thi đua tổ: Thi nhảy bao bố

David Hải
Theo loisusong.net

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92