Bạn Đọc Viết

Nếu không phải Chúa?

“Tôi được biết đến Oneway Radio khi vô tình lướt web, và tôi đã đọc, để rồi mỗi ngày đều vào Onewaynews để đón xem tin tức thường nhật, và điều đó thật sự tuyệt vời với tôi vào chính thời điểm này.

Tôi đang sống ở xứ người, một người đàn bà trải qua 2 mối tình không trọn vẹn và đã có hai đứa con một trai, một gái. Cuộc sống quá nhiều cám dỗ, tranh đua khiến tôi trở nên ích kỷ, kiêu ngạo, đầy tội lỗi và luôn cay đắng, thù hằn, chẳng tìm thấy đâu ý nghĩa đời mình, đâu là hướng đi cho ngày mai. Nhưng rồi Chúa đã đến tìm tôi qua lời chứng của người em họ. Tôi tin Chúa sau bao ngày lầm lạc của một đứa con hoang đàng, và điều này càng thôi thúc tôi muốn học hỏi, tìm biết nhiều hơn về Ngài.

Để trưởng thành trong Chúa, tôi cần một nơi để sinh hoạt. Nhưng tôi phải làm thế nào khi chưa rành về ngôn ngữ, cuộc sống ở nước Pháp mới lạ, không biết nhà thờ Tin Lành Việt Nam nào để có thể thông công, sinh hoạt, đến nhà thờ của người Tây thì không hiểu hết nội dung giảng dạy.

Và Chúa đã đem Oneway Radio đến với tôi thật đúng thời điểm, lòng tôi thầm tạ ơn Ngài. Tại đây, tôi nhận được những bài học ý nghĩa qua tâm tình của các Mục sư Việt Nam, các bài dưỡng linh về cách đối nhân xử thế, điều Chúa cần và muốn nơi người Cơ đốc, những câu chuyện chân thành, sâu sắc với giọng đọc ấm áp của phát thanh viên trầm lắng, nghe Chúa phán qua những ca khúc thánh nhạc Việt Nam được phát sóng mỗi ngày… Cứ thế, lời Chúa từ Oneway Radio đã nuôi tôi lớn lên từng ngày, những đắng cay, tổn thương đã được Ngài xoa dịu, thay vào đó là tấm lòng tươi mới… Thật! Nếu không phải Chúa thì là ai?

“Đừng quá khắt khe, cũng đừng bất cẩn hay thiếu khôn ngoan trong việc lựa chọn người bạn đời. Kết hôn là một cam kết trọn đời, cho nên hãy cân nhắc kỹ càng, thêm lời cầu nguyện và chuẩn bị thật nhiều”. Tôi đang đọc lời này từ một bài dưỡng linh của Oneway Radio. Chúa đang nói với tôi! Thật biết ơn Chúa, còn lời nào lột tả hết lòng thương xót của Ngài trên cuộc đời tôi. Tôi cũng thật cảm ơn những anh chị em đang làm công việc Chúa tại Oneway – mục vụ truyền thông cho những con người lạc lầm, cần được nuôi dưỡng tâm linh giữa cuộc sống xô bồ, trong một xã hội ít chân thật và yêu thương. Oneway đã đem lời Đức Chúa Trời đến khắp năm châu để những người như tôi được dằmthắm lời Ngài.

Cảm ơn Chúa! Cảm ơn Oneway

Ao ước những chương trình từ Oneway sẽ ngày được lan rộng khắp nơi trên thế giới, từ vùng quê cho đến thành thị, đồng bằng đến nông thôn, từ vùng xa xôi, hẻo lánh, những tầng lớp bần cùng trong xã hội, cho đến những người giàu có về thuộc thể nhưng khô cằn về tâm linh. Qua Oneway, họ sẽ tìm về Chân Lý và nhìn thấy được mục đích của đời mình!”

– Kính thưa Quý vị, trên đây chính là tâm tình sâu xa của một vị thính giả đang sống và làm việc tại thành phố Avignon, nước Pháp, đã nghe Oneway Radio mỗi ngày và chia sẻ những dòng yêu thương trên gửi về chương trình.

Bạn cũng là một thính giả yêu thích lời Chúa từ Oneway Radio? Bạn đã từng có một bài học hay sự khích lệ nào từ chương trình mà qua đó Chúa nhắc nhở, thay đổi bạn? Một câu chuyện nào từ Niềm tin và Cuộc sống, Truyện kể cuối tuần, Chúc bé ngủ ngon… làm bạn cảm động? Một bài học bổ ích mà bạn không thể quên qua Lời sống hằng ngày, Tĩnh nguyện hằng ngày, Đọc sách cùng bạn? Sự nhắc nhở kịp thời từ Chúa qua một câu Kinh Thánh hay các ca khúc của Cảm nhận Âm nhạc, Bài hát yêu thích? Những tin tức khiến lòng bạn quặn thắt, về những con người khắp thế giới đang sẵn sàng đánh đổi cả gia đình, cuộc sống cá nhân vì Danh Chúa?

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn cùng chúng tôi qua email chiase@oneway.vn, hoặc để lại tin nhắn trên Fanpage Oneway Media, qua các bình luận… Chúng ta cùng thêm đức tin cho nhau trên linh trình theo Chúa, câu chuyện của bạn sẽ khích lệ Oneway tiếp tục bước đi trong khải tượng đem lời Chúa đến hàng triệu người đang khao khát…

“Hãy ngợi khen Đức Giê-hô-va vì Ngài là thiện; sự nhân từ Ngài còn đến đời đời” (Thi-thiên 107:1)

Bài viết của độc giả Oneway News

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92