Tin Vắn Việt Nam

Nam Định: Hội đồng Thường niên 2017 “Phục hưng Hội Thánh”

Ngày 20/6/2017 Hội Thánh Tin Lành Nam Định tổ chức Hội đồng Thường niên với chủ đề Phục hưng Hội Thánh.

Toàn cảnh chương trình

Hội Thánh Tin Lành Nam Định khá nhỏ bé với số tín hữu khoảng 50 người, được thành lập năm 1930. Trải qua bao thăng trầm, có nhiều lúc Hội Thánh không còn cả sự nhóm lại, thờ phượng; nhưng bởi ơn thương xót, Chúa đã gìn giữ và phục hồi Hội Thánh trong thời gian gần đây.

Bốn năm qua, Hội Thánh đã đón nhận 83 người tin nhận Chúa. Đặc biệt, 23 người trong số tân tín hữu đó đã trở thành thành viên chính thức của Hội Thánh qua các mục vụ Truyền giáo, Phát thanh Tin Lành, Câu lạc bộ tiếng Anh, Công tác xã hội… Cảm tạ Chúa, các hoạt động nói trên đã thu hút gần 600 người được nghe, được biết về Tin Lành và tình yêu của Chúa.

Biết ơn Chúa về những việc Ngài đã và đang làm, Hội Thánh quyết định tổ chức Hội đồng Thường niên, nhằm dâng lên Chúa lời cảm tạ, ngợi khen, đồng thời tổng kết nhiệm kỳ 2013 – 2017 và bầu Ban chấp sự nhiệm kỳ mới 2017 – 2020.

Về dự cùng Hội Thánh có Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành miền Bắc; trên 30 vị đại biểu, khách mời từ các Hội Thánh bạn trong khu vực, vùng duyên hải, cùng 50 tín hữu Hội Thánh Nam Định. Ngoài ra, đại diện các cấp chính quyền cũng gửi lời chào thăm và chúc mừng Hội Thánh phát triển, phục hưng.

Chương trình bao gồm thờ phượng, cảm tạ Chúa và sứ điệp “Phục hưng Hội Thánh” qua chia sẻ của Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc.

Hội đồng lắng nghe tường trình của Ban chấp sự về công việc Chúa làm trên Hội Thánh trong nhiệm kỳ 2013 – 2017. Tiếp theo, 41 vị đại biểu chính thức sẽ bầu ra 3 chấp sự với nhiệm vụ yểm trợ Mục sư Quản nhiệm mới – Hoàng Văn Thành – và Hội Thánh trong công việc Chúa trong những ngày sắp tới.

Chiều cùng ngày, Hội Thánh tiếp tục được nhận sứ điệp bồi linh của Mục sư Lê Minh Đạt cùng trong chủ đề “Phục hưng Hội Thánh”. Hội đồng kết thúc vào 16g cùng ngày trong sự vui vẻ, thỏa lòng của quý con cái Chúa.

(Nguồn: tinlanhmienbac.org)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92