Quốc Tế

Mừng sinh nhật lần thứ 99 của Billy Graham

Oneway.vn – Tuần qua, nhiều người trên thế giới đã gửi lời chúc mừng đến nhà truyền giáo huyền thoại Billy Graham nhân sinh nhật lần thứ 99 của ông.  

Mục sư, nhà truyền giáo Billy Graham (Nguồn: bgcdn.s3.amazonaws.com)

“Ngày 7 tháng 11 là cột mốc quan trọng với cha tôi, sinh nhật lần thứ 99 và bước vào tuổi 100 của ông. Gia đình chúng tôi rất biết ơn Chúa vì cha vẫn ở bên chúng tôi, tâm trí ông vẫn minh mẫn, ổn định; dù không thể nhìn hay nghe một cách rõ ràng, nhưng sức khỏe ông vẫn tương đối tốt” – Franklin Graham – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham phát biểu.

Nhà truyền giáo Billy Graham đã dành 3/4 cuộc đời để rao giảng Phúc Âm cho hàng triệu người trên thế giới. Dù khá lâu không còn đứng trước công chúng, nhưng theo các trang web khảo sát, ông vẫn là một trong những người được kính trọng nhất ở Mỹ.

Được biết, Billy Graham từng cố vấn đức tin cho các vị Tổng thống, nên dù đang trong chuyến viếng thăm châu Á, Tổng thống Mỹ D. Trump vẫn gửi lời chúc mừng đến Billy trên trang Twitter.

“Vào ngày sinh nhật, gia đình đã ở cùng ông, chúng tôi tặng ông chiếc bánh mà ông yêu thích nhất: bánh kem hương chanh đặc biệt nhiều kem!” – Franklin nói.

Thư viện Billy Graham cũng vừa kỷ niệm 10 năm thành lập tuần qua, và bánh sinh nhật được phục vụ cho mọi du khách.

Hiệp hội Truyền giáo cũng sản xuất một chương trình đặc biệt, dài 20 phút, tựa đề “Flying Blind”, được phát trên trang Facebook của ông Franklin Graham, được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông và các Hội Thánh.

“Cha tôi, Billy Graham, đã bước sang tuổi 99, có nghĩa đã bước vào năm thứ 100 – thật tuyệt vời! Đã có nhiều người được cảm động qua cuộc đời ông ấy, và những lời làm chứng của cha tôi về kế hoạch mà Đức Chúa Trời dành cho mỗi chúng ta. Nếu cuộc sống của bạn hay những người quanh bạn được cha tôi tác động, bạn có thể cho chúng tôi biết điều đó xảy ra thế nào, khi nào, ở đâu… bằng cách gửi tới trang web BillyGraham.org – Franklin Graham chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

 

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

 

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92