Việt Nam

Mục sư Mã Phúc Hiệp tái đắc cử Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm

Oneway.vn – Sáng 4/7/2018, Đại Hội đồng Giáo phẩm lần 9 bước sang ngày làm việc thứ 3 để bầu ra Tân Hội đồng Giáo phẩm – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Bảng thông báo kết bầu cử quả từ Ban tổ chức. Ảnh: Minh Lộc – Lê Tuấn (httlvn.org).

Khai mạc Đại Hội đồng Giáo phẩm lần 9 – HTTL Việt Nam

Phiên bầu cử dưới sự điều khiển của Chủ toạ đoàn gồm: Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng; Mục sư Mã Phúc Hiệp – Chủ tịch HĐGP và Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I, được đại hội tín nhiệm bổ sung vào Chủ toạ Đoàn.

 

Kết quả bầu chọn các chức danh Hội đồng Giáo phẩm nhiệm kỳ 2018 – 2020 như sau:

1. Chủ tịch: Mục sư Mã Phúc Hiệp, đắc cử vòng 1 với tỷ lệ 66%.

2. Phó Chủ tịch: Mục sư Nguyễn Thế Hiển, đắc cử vòng 1 với tỷ lệ 55%.

3. Thư ký: Mục sư Châu Tử Tôn, đắc cử vòng 1 với tỷ lệ 68%.

4. 2 Uỷ viên gồm: Mục sư Y Ky Êban, đắc cử vòng 1 với tỷ lệ 63% và Mục sư Cilmup Ha Kar, đắc cử vòng 1 với tỷ lệ 56%.

 

Các thành viên Hội đồng Giáo phẩm sẽ trình diện trước Hội đồng trong Lễ bế mạc. Đại hội sẽ tiếp tục các chương trình bồi linh trong 2 ngày 5&6/7/2018.

 

Hoàn Nguyện

(Theo: httlvn.org)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92