Quốc Tế

Mục đích toàn hảo của Chúa

Oneway.vn – Đội bóng bầu dục New Orleans Saints đang tiến vào vòng playoffs – trận đấu quyết liệt tranh vé vào chung kết – sau khi kết thúc mùa giải thường kỳ với thành tích tuyệt vời 13-3, khiến cổ động viên tràn đầy hy vọng về chiếc cúp vô địch thường niên của Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia trong trận chung kết.

Đội bóng được dẫn dắt bởi tiền vệ xuất chúng Drew Brees và cầu thủ kỳ cựu 15 năm kinh nghiệm ở Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia, Benjamin Watson, người đăng tải bức hình đội đang cầu nguyện trên sân cỏ.

Cầu thủ Watson đã đánh dấu sự trở lại sân bóng đầy ấn tượng sau chấn thương đứt gân gót tưởng kết thúc sự nghiệp hồi năm 2016.

 

Tuy nhiên, Watson vẫn kiên trì tiếp tục chơi bóng và mùa giải vừa qua, tiền vệ Brees đã phối hợp với Watson lập kỷ lục về lần chuyền bóng thứ 500 vào khung thành ở vị trí người ném bóng của NFL. Cả hai chia sẻ về niềm tin sắt son vào Đức Chúa Jesus Christ, và nhanh chóng làm chứng về niềm tin của mình trước công chúng.

 

Trong khi đội bóng chắc chắn ăn mừng chiến thắng khi chạm vào siêu cúp Super Bowl lần thứ 53 thì Watson nhận được một tin mừng lớn hơn: vợ anh mang song thai.

 

Tuy nhiên, đó cũng là vấn đề đáng lo ngại, cặp sinh đôi này là những đứa con thứ 6 và 7 trong gia đình Watson. Dĩ nhiên bất kể lý do nào, đây thật sự là tin tuyệt diệu, nhưng nó cũng trở nên nan đề cần cầu nguyện cho gia đình này bởi lẽ vợ anh – Kirsten Watson – bị sẩy thai 2 lần trong 4 tháng hồi năm ngoái.

Tuy nhiên, cô ấy đã mở lòng chạy đến với Chúa, dẫu trong lúc khốn khó, buồn đau, cô đăng lên mạng xã hội: “Con nương cậy vào lời Ngài trong II Cô-rinh-tô 12:9 Nhưng Chúa phán rằng: Ân điển ta đủ cho con rồi, vì sức mạnh của ta nên trọn vẹn trong sự yếu đuối. Vậy, con sẽ rất vui lòng khoe mình về sự yếu đuối con, hầu cho sức mạnh của Đấng Christ ở trong con’. Chúng ta đều muốn sống cuộc đời dễ dàng, không phải trải qua bất kỳ sóng gió nào, nhưng Đức Chúa Trời không ban cho chúng ta cuộc sống dễ dàng, vì Ngài muốn uốn nắn cuộc đời chúng ta trở nên giống Chúa càng hơn” – cô chia sẻ.

 

Ben Watson cũng có bài viết khích lệ người vợ can đảm của mình: “Tôi rất tự hào về vợ, bởi sự ngay thẳng của cô ấy trước Chúa, dẫu trong hoàn cảnh như vậy. Kirsten Vaughn Watson à, em đã đang nỗ lực rất nhiều để chia sẻ câu chuyện của mình, cách em gặp Chúa, và Chúa đã xoa dịu em ra sao cũng mang đến sự khích lệ cho nhiều người và cả anh nữa. Thật vậy, tình yêu của Đức Chúa Trời vượt xa mọi điều chúng ta có thể suy tưởng, và ân điển Ngài quá đủ cho ta rồi”.

 

Watson bày tỏ rõ ràng rằng niềm tin vào Đấng Christ là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Và anh gửi lời chúc phước đến người hâm mộ: “Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng và tràn đầy phước hạnh! Nguyện mỗi chúng ta cứ tiếp tục tăng trưởng trong Chúa, mỗi ngày gắn kết với Chúa trong mối tương giao mật thiết với Ngài, và tận hưởng mục đích toàn hảo tuyệt diệu Đức Chúa Trời sẵn dành cho mỗi chúng ta”.

 

Trang web của ngôi sao Watson khẳng định rằng: “Phúc Âm phải luôn là trọng tâm đời sống chúng ta, bởi lẽ đó là quyền năng của Đức Chúa Trời để cứu mọi kẻ tin”. Bên cạnh đó, anh ấy còn viết một quyển sách nhằm giúp những người mới làm cha trở nên ‘người cha đẹp lòng Chúa’. Trong khi anh chuẩn bị giải nghệ sau mùa giải này, Đức Chúa Trời đã ban cho anh một công việc lớn phía trước: là cha của những đứa trẻ – 5 đứa hiện tại và 2 đứa sắp chào đời.

 

Sau mùa giải này, Watson sẽ không chỉ bận rộn trong việc chăm sóc gia đình, mà vợ chồng anh còn sở hữu quỹ One More – như một phần mở rộng của gia đình Kristen và Benjamin khi họ hướng đến cộng đồng bằng niềm tin vào Đấng Christ – nền tảng đời sống họ”.

 

“Quỹ One More dành cho công tác truyền bá tình yêu và niềm hy vọng của Đức Chúa Jesus Christ đến cho người khác bằng cách đáp ứng các nhu cầu thực tế, thúc đẩy giáo dục và cung cấp cơ hội làm giàu thông qua các sáng kiến và đối tác” – trang web của Watson viết.

Annie Ho dịch

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92