Quốc Tế

Một sĩ quan Cơ đốc bị giết khi làm nhiệm vụ

Oneway.vn – Ông William Durr, một sĩ quan Cơ đốc của Cục Cảnh sát quận Lincoln đã bị giết cùng với 7 người khác trong một vụ tranh cãi giữa hai vợ chồng ly thân, giành quyền chăm sóc con cái ở Mississippi, đêm thứ bảy vừa qua.

Ông Wiliam Durr

Ông Zach Harveston, một điều phối viên phòng cảnh sát quận Lincoln trong 2 năm qua nói với CBS News về sĩ quan Durr, 36 tuổi: “Ông ấy hướng dẫn con cái đến với Chúa, ông ấy thực sự là một người đầy tớ của Chúa trong cơ quan, ngay cả trong nhà thờ nơi ông ấy phục vụ”.

Mẹ của Durr nói với The Associated Press rằng con trai bà – người đã kết hôn và có đứa con trai 11 tuổi – từng là Mục sư trước khi gia nhập cảnh sát và ông không bao giờ ngừng yêu mến Chúa.

“Anh ấy là người chồng tốt, một cơ đốc nhân thực thụ”, Debbie Durr chia sẻ, nhà cô ấy thuộc vùng nông thôn gần Brookhaven. “Anh ấy từng giữ chức vụ trong Ban thanh niên và là Mục sư trước khi tham gia cảnh sát”.

Tuy nhiên, vào tối thứ bảy, ông William Durr đã bị Willie C. Godbolt, 35 tuổi, ở Bogue Chitto, Mississippi, người đã xin lỗi trong một lời thú tội được ghi âm bởi The Clarion-Ledger – đã cướp đi mạng sống ông.

“Tôi không có ý định giết ông ấy. Nhưng ông ta đã đến đó” – Godbolt nói về Durr. “Chúng tôi đang nói chuyện tôi muốn đưa con tôi về nhà… và rồi ai đó gọi cảnh sát… đó là những gì họ làm, họ đã can thiệp vào chuyện của tôi và cái giá của nó là mạng sống ông ấy. Tôi xin lỗi”.

Cục điều tra Mississippi đã xác định các nạn nhân khác của Godbolt cùng với Burr là: Barbara Mitchell, 55 tuổi; Brenda May, 53 tuổi; Tocarra May, 35 tuổi; Ferral Burage, 45 tuổi; và Shelia Burage, 46 tuổi; Austin Edwards 11tuổi  và

Jordan Blackwell 18 tuổi và mẹ

Theo tờ Ledger, Godbolt – người đã tranh cãi với người vợ ly thân trong giận dữ về việc giám hộ con – đã nhận án tử hình vì tội giết người cấp độ một.

Eugene Edwards Mục sư nhà thờ New Zion Union M.B ở Bogue Chitto nói với The New York Times rằng họ biết Godbolt trong 19 năm và ông ta có tính khí “rất xấu”. “Là Mục sư, chúng tôi biết nhiều việc thế này, ma quỷ không chỉ rình mò quanh ta, nó cũng tìm cách vào lòng chúng ta nữa”.

Vincent Mitchell, người mất vợ trong vụ nổ súng chia sẻ rằng Godbolt ông đang cố gắng để hiểu những gì đã xảy ra. “Tôi thực sự gục ngã, thật khó chấp nhận sự thật này”, ông nói sau khi Godbolt bị bắt. “Họ đã ly thân vì bạo lực gia đình nhưng vẫn qua lại khoảng 2 năm nay”.

Khi được tờ Ledger hỏi định làm gì sau đó, Godbolt nói, “Chết. Tự sát, tôi đã định tự sát, tôi không xứng đáng được sống nữa sau những gì tôi đã làm”.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: Christianpost.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92