Việt Nam

Một phòng sinh, hai phép lạ!

Oneway.vn – Khi mẹ cháu – chị Thu Thảo – vừa mang thai cháu được 7,5 tháng, trong một lần khám, bác sĩ chẩn đoán cháu bị giãn não, thông qua kết quả xét nghiệm từ mẹ cháu, bác sĩ cho biết do mẹ cháu bị nhiễm virus Rubella…

Bác sĩ còn cho biết nặng thì cháu sẽ sống đời thực vật, nhẹ thì đầu to (não úng thủy?), và khuyết một phần não bộ. Họ nói nếu biết nghĩ cho mẹ và nhất là cho cháu thì nên đi tiến hành chọc ối để kiểm tra nhiễm sắc thể, và thực sự… không nên giữ cháu.

Anh Huy Quý – ba cháu – không chờ các bác sĩ nói thêm – anh nói bé chắc chắn sẽ không sao, anh sẽ không làm theo đề nghị của bác sĩ và cháu nhất định phải sống “Vì con em là con Chúa cho, nên em phải giữ chứ không chọc ối hay bỏ gì cả” – anh Quý nói. Và chiến dịch cầu nguyện cho cháu trong Hội Thánh cũng bắt đầu từ đó.

Gia đình và rất nhiều con cái Chúa đã cầu thay cho cháu. “Chúng tôi thực sự biết ơn quý vị khắp nơi đã bền đỗ cầu nguyện. Vì chúng ta cùng thờ phượng chung một Cha, một Đức Chúa Trời quyền năng…” – anh Quý vui mừng chia sẻ.

Tạ ơn Chúa! Rạng sáng nay, tại bệnh viện phụ sản Từ Dũ cháu bé đã ra đời, trọn vẹn hình hài và rất mạnh khỏe! Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra não và các phản ứng, và cho biết cháu… hoàn toàn bình thường!

“Chúng tôi vui mừng khôn xiết khi chứng kiến Đức Chúa Trời là Đấng yêu thương, hay làm phép lạ và sẵn sàng lắng nghe lời cầu khẩn của con dân Ngài!”; “Cảm ơn Chúa!”; “Thật vinh hiển danh Chúa!”… Những câu này liên tục được thốt  ra từ khuya cho tới tận sáng nay từ ba mẹ bé, từ bà con họ hàng và từ Quý con cái Chúa trong Hội Thánh. Mọi người không ngớt lời hỏi thăm và ngợi khen Chúa.

Niềm vui làm xôn xao những người cùng phòng trong bệnh viện, mọi người nghe xong đều rất ngạc nhiên. Giường kế bên có một cô gái và bà ngoại của cháu bé cũng mới sinh hỏi: “Có phải quý vị là người trong Hội Thánh không?”; “Đúng rồi, chúng tôi có Chúa và được anh em cầu nguyện cho nên mới có được phép lạ này!”

“Lời muốn nói miệng không kịp xử lý, tôi thấy tim mình nhảy nhót, quá tự hào vì được làm con Chúa và là con của một Đức Chúa Trời vĩ đại như thế!”. Nghe xong, bà ngoại và mẹ bé – chị Tường Vi – không kìm được, thốt lên: “Tui nổi da gà luôn!”.

Và rồi họ thi nhau kể: “Khi mang thai bé được 7,5 tháng , dây rốn mẹ bé có vấn đề, thai lại thiếu ối… nên các bác sĩ khuyên không nên giữ bé”; “Nghe tin đó, anh ruột em là người đã có Chúa khuyên em nên tin Chúa đi, rồi xin Ngài cứu cháu bé” – chị Tường Vi kể – “Và rồi trong cơn tuyệt vọng cùng cực, em nhớ lại ba em trước lúc qua đời cũng được anh hướng dẫn tin Chúa, được Ngài tha tội. Ông có được sự bình an và qua đời trong địa vị làm con cái Chúa, được hưởng nước Thiên Đàng… Nên em đã xin phép chồng em cho tin Chúa, ‘Vì Ngài là Đấng quyền năng sẽ bày tỏ phép lạ cứu con chúng ta’” – chị Tường Vi nói với chồng.

“Rồi chỉ 10 ngày sau khi em tin nhận Chúa và hết lòng cầu nguyện, Chúa đã bày tỏ quyền năng thật kỳ diệu: bác sĩ nói chưa từng chứng kiến một ca nào như thế. Sự xoay chuyển quá đột ngột đến nỗi họ ‘không biết đường nào mà lần’, họ nói không tìm ra lý do nào khiến bào thai được phục hồi một cách khác thường như thế!” – chị Tường Vi kể.

Và rồi chúng tôi cùng nhau ngợi khen, tung hô danh Chúa! Vì trong cùng 1 phòng sinh mà có tới có 2 phép lạ!

Thật vinh hiển danh Chúa! Sự bế tắc của con người là cơ hội để tình yêu và quyền năng lớn lao của Chúa được bày tỏ qua những kẻ tin! Hallelujah!

Bài & ảnh do gia đình cung cấp

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92