Quốc Tế

Một Khoảng Khắc Chứng Kiến Của Đức Tin Giữa Tổng Thống Trump và Thẩm Phán Tối Cao Gorsuch

Oneway.vn – Tổng Thống Trump đăng tải trên Tweeter một bức hình độc đáo tại Nhà Trắng. Đó là tấm hình của ông ấy đang cầu nguyện cùng thẩm phán tối cao Neil Gorsuch và Phó Tổng Thống Pence cùng gia quyến.

Các lãnh đạo Cơ Đốc đã hoan nghênh Tổng Thống Trump vì quyết định sáng suốt này. Chúng ta hãy cùng nghe Mục Sư Franklin Graham nói đôi lời về quyết định này.

“Quyết định này không có gì hơn là tập trung vào Toàn Án Tối Cao và người mà bạn tin cậy để chỉ định làm Thẩm Phán Tối Cao tiếp theo. Với tất cả chúng ta, người đàn ông này là một Cơ Đốc nhân. Chúng ta rất biết ơn Tổng Thống Trump vì đã chỉ định ông ta vì ông ta sẽ bảo vệ quyền tự do tôn giáo. Với tôi, là điều tôi rất quan tâm khi là một lãnh đạo tôn giáo.”

Bà quả phụ của Thẩm Phán tiền nhiệm Antonin Scalia là Maureen Scalia và con trai của họ, Fr. Paul Scalia, cũng thấy có tham dự trong thời khắc cầu nguyện này.

Rất nhiều lãnh đạo Cơ Đốc tán thành hoan nghênh Tổng Thống Trump vì chọn Thẩm Phán Gorsuch để thay thế vị trí trống vì sự qua đời của Scalia.

Tờ CBN News trò chuyện với nhà truyền giáo Franklin Graham về sự chỉ định Thẩm Phán, đó là một lí do chủ yếu mà nhiều Cơ Đốc nhân đã bầu cử ủng hộ Tổng Thống Trump.

Mục sư Franklin Graham gọi Gorsuch là một người bảo thủ thực thụ và là một nhân tố thêm vào tuyệt với cho Tòa Án Tối Cao.

Mia Lee

Theo http://www1.cbn.com/cbnnews/us/2017/february/wow-a-must-see-moment-of-faith-between-trump-and-gorsuch

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92