Quốc Tế

Một Hội Thánh Tại Colombia Tuyên Bố Mục Sư Của Họ Được Cứu Nhờ Quyền Năng Của Chúa

Oneway.vn: Một Hội Thánh Ngũ Tuần ở Colombia đã tuyên bố rằng một người cầm dao định sát hại Mục sư của họ đã phải dừng lại trước sự can thiệp của Chúa.

Một đoạn phim ngắn từ máy quay an ninh tại Hội Thánh Ngũ Tuần ở Bosa, một quận trong thủ đô Bogotá, cho thấy một người đàn ông đang ngồi ở dãy ghế nhựa hàng đầu. Sau đó anh ta bất ngờ chạy xông tới Mục sư Pedro Pablo Martin cùng với con dao.

Một Hội Thánh Tại Colombia Tuyên Bố Mục Sư Của Họ Được Cứu Nhờ Quyền Năng Của Chúa
Các tín hữu đổ dồn về phía người đàn ông cầm dao đã gục xuống sàn nhà

Tuy nhiên, anh ta dừng lại ngay khi vị Mục sư lặp lại rằng: “Có quyền phép trong danh Chúa Giê-xu”. Người đàn ông lập tức gục xuống sàn và bắt đầu co giật. Các tín hữu đổ dồn về phía người đàn ông đó cũng lặp lại những lời ấy.

Hội Thánh đăng tải hình ảnh cùng với lời chú thích rằng: “Một người đàn ông trùm đầu tấn công Mục sư nhưng bị quyền năng trong danh của Đấng Thánh ngăn chặn”.

Các nhà chức trách cho rằng kẻ tấn công đã nói trước với vị Mục sư trước khi giảng luận rằng anh ta sẽ giết Mục sư nhưng lại được nói là phải ngồi dự buổi thờ phượng.

Hội thánh đã nói rằng: “Chúng tôi tạ ơn Chúa vì sự thành tín và lòng thương xót của Ngài, chúng tôi biết thiên sứ của Chúa đang đóng trại xung quanh người nào kính sợ Ngài và giải cứu họ. Hãy thử để biết Chúa là Đấng tốt lành thể nào; Phước thay cho người nào nương cậy nơi Ngài.

“Chúng tôi có một Đức Chúa Trời quyền năng và danh Ngài là Giê-xu Christ, có quyền phép trong danh Chúa Giê-xu”.

Trong khi vài bình luận viên cho rằng vụ việc đã được sắp đặt trước, thì vị Mục sư phát biểu trên đài phỏng vấn rằng đoạn phim đó là sự thật.

Ông nói rằng: “Đó là đoạn phim đúng 100%. Những gì xảy ra là sự bày tỏ quyền phép của Đức Chúa Trời đang bảo vệ chúng ta khỏi điều ác”.

“Người đàn ông đó nói cùng tôi rằng: ‘Tôi đến đây để giết ông’ trước khi anh ta cố sát hại tôi và tôi đã nói với anh ta là hãy bình tĩnh, ngồi xuống và lắng nghe toàn bộ bài giảng vì tôi nghĩ anh ta đang nói đùa”.

“Tôi chỉ biết sự việc nghiêm trọng hẳn lên khi tôi thấy anh ta cầm dao xông vào tôi”.

Ông cho biết Hội Thánh đã để cho người đàn ông đó đi cùng các viên chức và nói rằng họ không muốn có bất kỳ lời buộc tội nào.

Mục sư Martin nói rằng: “Tôi tin rằng người đàn ông sẽ không lặp lại điều ấy nữa đâu. Tôi đã nghĩ mình cần phải đưa ra một đơn kiện chính thức nhưng sau đó tôi quyết định để cho số phận của người đó ở trong tay Chúa”.

Dịch: Thiên Ân.

Nguồn: Christian Today.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92