Quốc Tế

Một Cơ Đốc Nhân Cứu Cô Gái Khỏi Vụ Cháy Xe Thảm Khốc

Oneway.vn – Nó được gọi là một phép lạ. Một phụ nữ San Antonio đã được kéo ra khỏi phương tiện đang bốc cháy của cô ấy vào sáng thứ 6 tuần trước. 

burntcaras_si

Anh Scot Love đã cứu cô gái 22 tuổi tên là Mishelle sau khi nghe thấy tiếng xe đâm gần đó.

Anh ấy công bố mấy từ mà đã cứu cô gái là “Nhân Danh Chúa Giê-xu”.

Anh Love từ Bắc Carolina tới thăm vùng San Antonio 2 lần một năm để điều khiển dàn bắn pháo hoa. Anh ấy chỉ mới vừa ngả mình nằm xuống trong cái “nhà xe di động” của mình sau 1 giờ sáng ngày thứ 6 thì anh nghe thấy tiếng ồn ở bên ngoài khiến anh ấy bật dậy.

Anh Love nói: “Tôi nghe thấy âm thanh giống như tiếng nổ bốp, tiếng đụng xe và một phương tiện đang bị nghiến kêu răng rắc”.

Khi anh ấy nhìn thấy cái xe đang bốc cháy ở xa lộ 281 và đường Summerglen thì anh ấy ngay lập tức đi đến để giúp kéo người phụ nữ lái xe ra khỏi cái xe.

Anh Love nói: “Phía trước của phương tiện bị hoàn toàn nhấn chìm trong ngọn lửa. xăng thì phun ngang qua vì vậy bạn không thể tới gần cái cửa chỗ người lái xe ngồi được. Mỗi khi cô ấy mở cửa, bạn có thể nghe thấy tiếng của một cô gái bên trong đang gào thét”.

Love đã phải mất thời gian để tìm thấy người lái xe nhưng khi anh ấy tìm thấy anh ấy đã phải nhanh chóng quyết định trong giây lát.

“Cô ấy đang gào thét: “anh không thể bỏ tôi lại. Tôi đang bị thiêu cháy”. Trong giây phút đó những từ chính xác mà tôi nói, và nó vuột ra khỏi miệng tôi, tôi đã chẳng kịp nghĩ những lời đó, tôi nói: “nhân danh Chúa Giê-xu” và tôi nói lần thứ 2 “trong danh Chúa Giê-xu” và trong giây phút tôi nói lần thứ 2 đó, cô ấy nói: “2 chân của tôi không bị kẹt nữa rồi” và tôi đã lao tới túm sóc nách cô ấy và cô ấy đã bước ra ngoài mềm nhũn như là một sợi bún”.

Anh Love nói anh ấy đã nói chuyện với cha của cô gái và cô ấy sẽ sớm hồi phục sau vụ tai nạn.

Anh ấy trở lại với công việc của mình tại một tổ chức phi lợi nhuận Glasses for Missions ở Bắc Carolina và kế hoạch gặp gia đình cô gái khi anh ấy đến thành phố trong lần tới để bán pháo hoa vào ngày 4 tháng 7.

CTV Bùi Hà

Theo cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92