Quốc Tế Việt Nam

Một Buổi Nhóm Phước Hạnh Tại Hội Thánh Springvale – Australia

Vào lúc 10h45 ngày 22/3/2015 vừa qua, Hội Thánh Chúa tại Springvale, Australia đã có một buổi nhóm lại thật phước hạnh và đầy ơn.

MS Phạm Trung Ái mở đầu buổi nhóm với lời chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Ban hát dẫn thờ phượng cùng HT cất cao tiếng hát tôn ngợi Chúa với các bài Thánh Ca: Trên Đồi Gô Tha, Nhạc Khúc Tuyệt Vời, Xin Thần Linh Chúa Đến và Cháy lên Lửa Linh.

MS Tiến sỉ Ngô Minh Quang – Hội trưởng HTTL Việt Nam tại Úc Châu – QNHT Springvale đã dùng Lời Chúa khích lệ Hội Thánh với chủ đề “Ba Loại Hạt Giống”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh Ga-la-ti 6:8 và Giăng 20:12-26. Câu gốc nền tảng: “Quả thật, quả thật, ta nói cùng các ngươi, nếu hột giống lúa mì kia, chẳng chết sau khi gieo xuống đất, thì cứ ở một mình; nhưng nếu chết đi, thì kết quả được nhiều.” (Giăng 20:24) Qua đó, đầy tớ Chúa kêu gọi mọi người nên nhờ sức mới từ Chúa để cùng gây dựng và phát triển HT càng hơn trong giai đoạn hiện tại.

Chương trình nhóm lại thờ phượng Chúa được khép lại trong ơn Chúa lúc 12 45 cùng ngày sau lời cầu nguyện tạ ơn Chúa và chúc phước của MS Ngô Minh Quang.

Tạ ơn Chúa Hội Thánh Springvale đã sở hữu được trên 3.000 m2 đất và các công trình xây trên đó: Nhà thờ Tin Lành Springvale, nhà ở cho đầy tớ Chúa, nhà ở dành cho tín hữu khó khăn về nơi cư trú.

Được biết hằng tuần tôi con Chúa tại HT cậy ơn Chúa đã thực hiện được chương trình phát thanh đầy ý nghĩa, với mục đích giới thiệu về Chúa cho thân hữu là cộng đồng người Việt sống trên toàn nước Úc. Đài Phát Thanh Hy Vọng được xây dựng với lịch phát như sau: Phát thanh trên đài 2VNR từ 5:30-6:15 chiều thứ bảy tại Sydney/Melbourne/Brisbane, 3:30-4:15 chiều thứ bảy tại Perth, và 5:00-5:45 chiều thứ bảy tại Adelaide. Phát thanh trên đài Tiếng Nước Tôi từ 8:00-8:45 tối thứ bảy tại Brisbane/Melbourne và 7:30-8:15 tối thứ bảy tại Adelaide.

Mục vụ này đã mang lại nhiều kết quả rất hữu ích, có nhiều người tìm hiểu và tin nhận Chúa sau khi nghe chương trình. Qua thông tin trên xin tôi con Chúa góp phần cầu nguyện cho định hướng phát triển HT trong tương lai. Với nguồn ngân quỹ hỗ trợ con dân Chúa cộng đồng người Việt ngoài nước Úc và qua việc công bố phúc âm trên đài phát thanh Hy Vọng, ao ước sẽ có nhiều tân tín hữu gia nhập vào Hội Thánh mỗi ngày.

1

Nhà thờ Tin Lành Springvale

2

Nhà thờ Tin Lành Springvale

3

Cầu nguyện trước giờ nhóm

4

Quang cảnh buổi lễ

6

Ông Trần Mậu Vinh hướng dẫn chương trình

8

Ban hát dẫn thờ phượng

9

HT cầu nguyện dâng hiến

10

MS Ngô Minh Quang chia sẻ Lời Chúa

11

MS Phạm Trung Ái cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

12

Ông Nguyễn Văn Bon báo cáo thu chi nguồn quỹ Tabitha (quỹ nhằm giúp HT và tôi con Chúa khắp nơi theo nhu cầu)

13

Thông công sau giờ nhóm

Huynh Van Thach

Nguồn: Hoithanh.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92