Dưỡng Linh

Một bức tranh đẹp dành tặng bạn

Oneway.vn – Bạn đã bao giờ xem một bức tranh lập thể (autostereogram) chưa? Ban đầu nó sẽ trông như một mớ hỗn độn màu sắc, hình dáng, họa tiết, hoa văn… nhưng khi bạn quan sát đúng cách, những hình ảnh ẩn hiện sẽ dần được hiển thị rõ ràng.

 

 

Chúa Jesus từng rất nhiều lần nói với các môn đồ lý do Ngài đến thế gian, trước khi Chúa bị đóng đinh trên thập giá (Luke/Lu-ca 9:43-45;…). Thế nhưng, các môn đồ chưa bao giờ thực sự hiểu, cho đến mãi sau khi Ngài trở về từ cõi chết – thì bức tranh mới trở nên rõ ràng hơn với họ.

Chúa Jesus đã làm xong những gì Ngài được sai đến để làm: phó sự sống mình làm giá chuộc mọi người, hủy phá công việc của ma quỷ, quyền lực tối tăm và sự chết; giao phó mạng lệnh truyền sứ điệp cứu rỗi cho các môn đồ, dặn họ phải rao ra cho mọi dân tộc, mọi tiếng, mọi nước biết về sứ điệp cứu rỗi trong năng quyền tối cao của Ngài. Đây là Đại mạng lệnh.

Là Cơ đốc nhân, đây cũng là đại mạng lệnh dành cho chúng ta. Hãy trang bị Lời Chúa, sử dụng Lời Ngài để chia sẻ Phúc Âm và sứ điệp cứu rỗi cho mọi người. Hãy là “muối của đất, ánh sáng của thế gian” để nhiều người nhìn thấy Chúa một cách rõ ràng qua đời sống của bạn.

Vậy, có cách nào tốt hơn để chia sẻ Lời Chúa? Nếu chưa biết cách, bạn hãy tải các ứng dụng như Bible.is hay Oneway. Những ứng dụng này cung cấp các sứ điệp tuyệt vời có thể làm thay đổi những cuộc đời quanh bạn. Chúc bạn thành công! Chúa ở cùng bạn.

Hoàng Ngọc dịch

(Nguồn: faithcomesbyhearing.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92