Lời Chứng

Một bài làm chứng về phép lạ của Chúa cho toàn thế giới!

Oneway.vn – Vợ chồng anh Joel Taylor đã đăng ảnh và cập nhật trên mạng xã hội Instagram về 2 đứa con – Jaxon 2 tuổi và Addie 4 tuổi – bị nhiễm trùng cực nặng cùng một loại virus E.Coli suýt mất mạng, nhưng giờ đã được Chúa cứu, khỏe lại và đang chơi đùa.

Bé Addie cùng em trai Jaxon. (Nguồn: Instagram @joeltaylor)

“Trong vòng 24 tiếng, Jaxon đã đi tiểu 3 lần, ăn hết tất cả các bữa ăn mà không ói, bước vài bước và ngủ suốt đêm” – anh Taylor cho biết.

“Phép lạ không phải lúc nào cũng chính xác như những gì bạn muốn. Thời điểm của Chúa thường không rõ, cho đến khi bạn nhìn lại và thấy được những ngọn núi, khe núi mình đã băng qua mà không phải bởi sức của chính bạn. Và tại nơi đó, Đức Chúa Trời trở thành chọn lựa duy nhất của bạn, bạn nhận ra rằng đó chính là một món quà mà bạn sẽ khắc ghi mãi mãi. Mỗi giây phút với con trai tôi rất quý báu, tôi sẽ không bao giờ xem thường nó lần nào nữa. Tôi đã nằm bên cạnh con chỉ để nhìn cháu. Thật hạnh phúc khi được nhìn con lớn lên và thực hiện ước mơ của bé” – anh Taylor chia sẻ.

Hồi đầu tuần, Taylor đã đăng một video về Jaxon cùng con gái Addie đang cười đùa, trò chuyện cùng nhau trên giường bệnh. “Addie cảm thấy tốt hơn và đã ngủ suốt đêm với tả khô ráo. Bé vẫn còn đau bụng, nhưng Chúa đang thay đổi nó. Hôm nay Jax đã ăn nhiều và không ói, bé vẽ, chơi, thổi bong bóng và xem Blippi (chương trình yêu thích của bé) và cười suốt” – anh Taylor đăng trên Instagram. “Hiện, thận của bé vẫn tiếp tục cần chữa lành. Trong danh Chúa Jesus, cháu sẽ khoe! Xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho đến khi xuất viện!”

Và Jaxon đã trải qua vô số lần truyền máu, lọc máu… “Chúng tôi nhìn thấy phổi cháu đầy nước. Rồi chúng tôi lại trải qua giai đoạn não của cháu có nguy cơ bị tổn thương khi những cơn động kinh xảy ra. Mắt cháu trợn trắng vài ngày… Chúng tôi hoàn toàn không thể tương tác với cháu vì không phản ứng suốt mấy ngày” – cha cháu thêm.

Anh Taylor bên con trai (Nguồn: Instagram @joeltaylor).

“Chúng tôi cùng cầu nguyện, cho đến ngày thứ 11, 12 ngày thì cháu bắt đầu tiến triển. Chúng tôi rất vui mừng nhưng vẫn tiếp tục mong thận của cháu sẽ hoạt động trở lại. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi điều này” – mẹ cháu chia sẻ.


Cú shock tiếp tục đến với gia đình, khi con gái Addie của họ cũng bị tấn công bởi cùng loại virus này. “Chúng tôi phát hiện Addie, đứa con gái 4 tuổi cũng bị nhiễm trùng y như Jaxon và cho cháu nhập viện ngay lập tức. Mọi người từ khắp nơi cũng đã cùng gia đình cầu nguyện để cháu không bị (suy thận), như tình trạng Jaxon đang gặp. Quả thật, Đức Chúa Trời là sức lực của chúng tôi!” – Joel đăng tải trên Instagram.


Nhưng anh cũng vừa cho biết họ bắt đầu nhìn thấy một số biến chuyển tốt trên Jaxon, dù cháu vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm, và bây giờ họ lại tiếp tục cầu nguyện cho Addie sẽ không như Jaxon.


“Cảm ơn Hội Thánh về tất cả sự cầu thay, xin tiếp tục cầu nguyện để tình trạng của Addie không như Jaxon, và cầu nguyện để các cháu được chữa lành hoàn toàn. Những lời hứa của Chúa không bao giờ hư mất!” – anh Taylor tuyên bố. Anh nói anh cũng cảm nhận cả thế giới đang cầu thay cho con mình.

Bé Jaxon (trái) và Addie (phải) (Nguồn: Instagram @joeltaylor).

“Chúng tôi tin cậy Đức Chúa Trời và cầu nguyện. Chúng tôi cảm nhận được những lời cầu nguyện khắp nơi trên thế giới. Thật sự không có điều gì giống như vầy. Hàng trăm ngàn người đang cầu nguyện cho chúng tôi và chúng tôi không biết làm thế nào mình lại được như vậy! Bởi vì chúng tôi không có nhiều bạn đến như thế. Chúng tôi cảm nhận Đức Chúa Trời đang sử dụng điều này như một bài làm chứng phép lạ cho toàn thế giới. Vì vậy chúng tôi giữ vững sự mạnh mẽ trong đức tin, không bao giờ mất đi sự trông cậy của chúng tôi nơi Đức Chúa Trời!”.

Dưới đây là “danh sách” những lời cầu thay, công bố mạnh mẽ cho Jaxon và Addie từ mạng xã hội:

– Hôm nay sẽ là một ngày đột phá cho con, Jaxon!
– Ta công bố rằng cuộc đời của con được ràng buộc với linh, hồn và thân thể con không có vũ khí nào thành công khi chống lại. Tương lai của con được khắc họa trong hình ảnh của Đức Chúa Trời toàn năng, đắc thắng và không thể bị phá hoại!
– Hôm nay, sự xuất huyết trong bụng con sẽ ngừng lại!
– Hôm nay, bệnh nôn ói của con sẽ ngừng lại, và ruột của con sẽ được làm mới lại!
– Hôm nay, thận của con sẽ bắt đầu hoạt động bình thường, và trước ngày mai con sẽ đi tiểu trở lại!

– Jaxon, con có tâm trí của Đấng Christ, và não con sẽ vận hành một cách hài hoà hoàn hảo với chính nó cùng toàn bộ cơ thể con. Sẽ không có sự tổn hại nào đến não của con!

– Hôm nay, hệ thống hô hấp của con sẽ hoạt động và được phục hồi!

– Ta công bố tất cả chất lỏng sẽ ra khỏi phổi của con!

– Đức Chúa Trời ơi, cảm ơn Ngài đã cho một ống thông và đường trung tâm hoàn hảo, chúng đang ở trong các mạch của bé mà không có bất cứ sự nhiễm trùng nào!

– Đức Chúa Trời ơi, cảm ơn Ngài vì đã kết thúc những cơn đau khủng khiếp và ban cho Jaxon sự nghỉ ngơi tuyệt vời!

– Chúng tôi giải phóng sự nghỉ ngơi, năng lượng siêu nhiên, ân điển và bình an trên Joel và Janie. Hãy để họ cảm nhận sự gần gũi trong sự hiện diện của Ngài!

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn: cbn.com)

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92