Dưỡng Linh

Món quà của Thiên Chúa

Oneway.vn – Được sinh lại một lần nữa là món quà tuyệt vời nhất cho những người tiếp nhận Chúa. Cái khoảnh khắc khi mà chúng ta tiếp nhận Chúa Giê-xu trong cuộc đời mình, và thay đổi danh tính của mình.

love-of-god

Cái khoảnh khắc mà chúng ta không còn là đứa trẻ mồ côi nữa và được Chúa Giê-xu sẵn sàng đón nhận, chào mừng chúng ta bước vào gia đình của Ngài. Chúng ta được bước vào Vương Quốc Đức Chúa Trời và bước vào Ngôi Ân sủng của Ngài ( Hê-bơ-rơ 4:16). Chúng ta được sinh ra trong Đức Thánh Linh và không còn là những cái thuộc về xác thịt nữa. Chúa đã thay đổi chúng ta bằng một tình yêu vô bờ bến của Ngài. Chúng ta được tự do, được đổi mới, được thay đổi, trở nên tinh khiết và biết yêu thương. Có bất kì ai mà không muốn nhận điều đó cơ chứ?

Nhưng đôi khi chúng ta đã quên đi một số lẽ thật điều mà vô cùng quan trọng đối với chúng ta – chúng ta phải luôn nhớ rằng chúng ta tin Chúa Cứu Thế Giê-xu. Thỉnh thoảng, chúng ta chưa nhận ra được vinh hiển quyền uy của Ngài nhưng dù như thế nào thì Chúa luôn tha thứ cho chúng ta.

Chúa đã chọn chúng ta trước khi Ngài sáng tạo dựng nên thế giới này (Ê-phê-sô 1:4)

Nhưng Đức Chúa Trời tỏ lòng yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Đấng Christ vì chúng ta chịu chết. (Rô-ma 5:8)

Ngài thấy sự xấu xa, sự dơ bẩn của chúng ta, nhưng Ngài vẫn muốn chúng ta.

Hãy nhớ rằng, mọi thứ Chúa ban cho bạn điều miễn phí. Và chúng ta có một người Cha thiên thượng luôn yêu chúng ta bằng một tình yêu vô điều kiện và một tình yêu trường tồn.

Minh Điền

Theo imsoblesseddaily.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92