Quốc Tế

Mom’s Night Out Bộ Phim Hài Thể Loại Gia Đình Sẽ Được Chiếu Trên Các Rạp Vào Ngày 9 Tháng 5

Hãy sẵn sàng cho một đêm đi chơi ngoài đáng nhớ… thậm chí nếu các bạn đang xem bộ phim này vào ban ngày. MOM’S NIGHT OUT (Tạm dịch: Đêm Mẹ Vắng Nhà), một bộ phim hài thuộc thể loại gia đình rất chân thực và lôi cuốn tôn vinh cái đẹp trong mớ hỗn độn của việc làm cha mẹ sẽ được trình chiếu trên các rạp vào cuối tuần Ngày Của Mẹ năm nay.

oneway 2

Cả Allyson và các bạn của cô đều muốn một bữa ăn và một cuộc đối thoại cách yên bình dành những người trưởng thành… một đêm mẹ vắng nhà đã chờ đợt từ lâu. Nhưng để tận hưởng giày cao gót, cuộc nói chuyện của người lớn và thức ăn không được dọn từ một túi giấy, các bà mẹ cần những ông bố để giữ những đứa trẻ trong ba giờ – điều gì đã xảy ra?

Cuộc sống của các bạn nếu đưa lên màn ảnh rộng sẽ như thế nào? Nếu các bạn đang làm cha, làm mẹ, thì bộ phim đó có vẻ giống như một bộ phim hài. Đạo diễn bởi anh em The Erwin (cùng với họ là trẻ chưa đến trường!), MOMS’ NIGHT OUT đem lại tấm lòng và sự vui nhộn của việc làm cha, làm mẹ lên màn ảnh rộng vào Ngày Của Mẹ năm nay – với sự hài hước mà cả gia đình các bạn sẽ thích thú.

Là một diễn viên hài và là một người mẹ, Anita Renfroe nói rằng, “Thật hiếm thấy một bộ phim hài nào nói về việc làm mẹ, huống chi để tìm được một bộ phim với tấm lòng và những giây phút gây cười ra tiếng như thế này thật dường như là việc không thể. Tôi yêu bộ phim này và sẽ giới thiệu nó cho bất cứ những ai đang làm mẹ, những ai sẽ cưới một người đang làm mẹ, hoặc đã có một người mẹ.”

Một điều thú hút sự chú ý của các bạn khi xem trailer phim MOMS’ NIGHT OUT đó là dàn diễn viên ấn tượng, dẫn đầu là Sarah Drew (trong chương trình truyền hình Grey’s Anatomy), Sean Astin (trong phim Rudy, và bộ ba phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn), Patricia Heaton (trong phim Everyone Loves Raymond, và The Middle), and Trace Atkins (trong phim The Lincoln Lawyer).

Các bạn cũng sẽ bắt gặp Alex Kendrick, Robert Amaya, and Kevin Downes tất cả đều đóng trong phim Courageous. Thêm vào đó bộ phim cũng có sự góp mặt của các diễn viên David Hunt (trong phim 24), Andrea Logan White (trong phim Sarah’s Choice), Abbie Cobb (trong phim Suburgatory), and Harry Shum Jr. (trong chương trình truyền hình Glee).

Hiền Hạnh.. Theo: christiancinema.com

Bài vcng tác xin gi v: chiase@oneway.vn

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92