Âm nhạc

Mỗi ngày đều là mùa xuân!

Oneway.vn – Thời điểm đất trời tươi mới, vạn vật sinh sôi, đến con người cũng vui vẻ, rộn ràng hơn, vậy mà mùa xuân chỉ được nhớ đến vài tuần, nhiều lắm là một hai tháng trong năm. Chẳng biết mùa xuân có buồn không?!

Xuân chắc chắn chẳng buồn đâu, bởi vì xuân luôn tươi mới; dù con người có hờ hững, vô tình, xuân vẫn cứ “đến hẹn lại lên”, đem đến cho cuộc sống những vẻ đẹp đặc biệt.

Vì sao mùa xuân lại gần kề mùa hè và đông? Hè oi bức, khó chịu, ẩm ương như cô gái mới lớn: khi nắng cùng cực, khi mưa bất chợt. Đông lại lãnh đạm, vô tình như gã đàn ông cô độc. Mấy ai yêu thích mùa đông lạnh giá, khô khốc? Thế nên mùa xuân vừa vặn là chiếc cầu nối đáng yêu, dễ chịu, tươi tắn. Tạo Hóa sắp đặt quá hoàn hảo.

Cuộc sống sẽ trống vắng, vô vị nếu thiếu bất kỳ mùa nào trong năm, đặc biệt là mùa xuân. Cuộc đời không có Chúa cũng vậy: không sức sống, vô nghĩa, vô chừng. Có Chúa rồi, mỗi ngày đều là mùa xuân.

Chào mùa xuân đến, Chúa ban ngàn hoa thắm tươi

Nhìn đàn chim én líu lo đùa trong nắng mai

Con cảm ơn Ngài, tình xuân Chúa ban rạng ngời

Đời con có Chúa, mỗi ngày là một niềm vui

 

Đếm tháng năm qua, những khi buồn lo, khóc than

Sóng gió bủa vây, dẫu mây mù giăng lối con

Luôn nắm tay Ngài, dìu con bước đi từng ngày

Đời con có Ngài, mỗi ngày đều là mùa xuân.

 

Tạ ơn Thiên Chúa, phước ân Ngài luôn sẵn ban

Chào mừng năm mới, chúc nhau một năm thái an

Theo dấu chân Ngài, làm theo Thánh Kinh hằng ngày

Đời con dâng Chúa, xin Ngài ngự vào lòng con

 

Đón Chúa Xuân sang, ước mong tình yêu Chúa ban

Đến với thế gian xóa đi hờn căm, oán than

Mang đến cho người niềm vui mới trong tâm hồn

Mùa xuân có Ngài phước hạnh, ngập tràn niềm vui. (*)

 

Không bao giờ là muộn để tiếp nhận Chúa, đón nhận sự tươi mới, bình an trong Ngài. Xuân của đất trời, xuân của Chúa, xuân có Chúa, xuân trong Chúa đẹp biết bao nhiêu!

Linh Ân

(*) Lời ca khúc “Mỗi ngày là mùa xuân” – Phi Long

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92