Việt Nam

Mới Mỗi Ngày Cùng Oneway Radio

Mới Mỗi Ngày Cùng Oneway Radio


Thân chào quý thính giả!

Chúng ta đang trong những ngày cùng nhắc nhớ sự thương khó của Cứu Chúa Giê-xu và cũng sẽ rộn ràng kỉ niệm Chúa sống lại hiển vinh.

Chúa chịu đau thương

Kinh thánh cho chúng ta biết rằng: “Vậy, nếu ai ở trong Đấng Christ, thì nấy là người dựng nên mới; những sự cũ đã qua đi, nầy mọi sự đều trở nên mới.” 2 Cô-rinh-tô‬ ‭5‬:‭17‬

Thật vậy, ở trong Chúa, chúng ta được trở nên mới mỗi ngày.

Oneway Radio thật cảm ơn Chúa vì sự quan tâm của quý thính giả trong suốt thời gian qua. Đó là sự khích lệ, vui mừng lớn mà những người thực hiện chương trình nhận được trong quá trình hầu việc Ngài.

Và đến với tháng 4 năm 2015, Oneway Radio cũng cậy ơn Chúa làm mới hàng loạt các chương trình phục vụ quý thính giả nghe đài gần xa. Đó có thể nói là sự ra mắt với hơn 19 chương trình được phát liên tục trong 24 giờ mỗi ngày, từ thứ Hai đến Chúa nhật hằng tuần.

Phá tan mọi xiềng


Thông qua những chương trình này, Oneway Radio ao ước sẽ là một người bạn đồng hành cùng quý thính giả nghe đài gần xa trong việc tìm kiếm Chúa mỗi ngày. Có thể bạn là người Việt đang sống tại Việt Nam hay đang sống mọi nơi trên toàn thế giới thì Oneway Radio cũng tin chắc rằng bạn vẫn có thể nghe được những chương trình bổ ích từ Oneway Radio mọi lúc – mọi nơi.

Dưới đây là những chương trình được đầu tư từ phần nội dung, sản xuất cho đến thiết kế mỹ thuật mà quý vị không thể bỏ qua:

 1. Lời sống hằng ngày
 2. Tĩnh nguyện hằng ngày
 3. Đọc sách cùng bạn
 4. Tin Lành 360
 5. Nhạc Thánh Việt Nam
 6. Chúc bé ngủ ngon
 7. Cảm nhận âm nhạc
 8. Câu chuyện Phúc Âm
 9. Chân dung người phục vụ
 10. Góc văn thơ
 11. Sắc màu Thánh nhạc
 12. Truyện kể cuối tuần
 13. Lời yêu thương
 14. Niềm tin và cuộc sống
 15. Bài học Kinh Thánh hằng ngày
 16. Cuộc sống mến yêu
 17. Sống khỏe mỗi ngày
 18. Tôi đã được biến đổi như thế!
 19. Tư vấn 247

Trong đó, đặc biệt Oneway Radio muốn nhấn mạnh đến những chương trình mới vô cùng hấp dẫn xin dành tặng quý thính giả:

• Niềm Tin Và Cuộc Sống
• Tôi Đã Được Biến Đổi Như Thế
• Tư Vấn 247
• Sống Khỏe Mỗi Ngày

Bên cạnh đó, Oneway Radio còn nâng cấp hàng loạt các chương trình đã phục vụ quý thính giả trong suốt thời gian qua. Những chương trình này phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, sâu sắc về tâm linh, gần gũi đời sống thường nhật như là vị sứ giả mang thông điệp tình yêu của Đức Chúa Trời dành cho bạn.
Hãy sẵn sàng đón nhận những món quà tuyệt vời được dành riêng cho bạn. Hãy làm mới chính mình mỗi ngày trong Chúa cùng Oneway Radio.

Ứng dụng Oneway Radio Miễn Phí


Các bạn có thể truy cập Oneway Radio tại website: www.oneway.vn; hoặc truy cập ứng dụng Oneway Radio trên các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối với Oneway Radio trên Facebook hoặc gửi thư của mình về hộp thư điện tử: chiase@oneway.vn.

Oneway Radio mong ước sự đồng hành của quý vị và các bạn trong tất cả các chương trình. Hẹn gặp quý thính giả trong từng chương trình mà bạn yêu thích nhất.

Ban Biên Tập Oneway Radio

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92