Việt Nam

Mời dự Hội thảo Thần học

Oneway.vn – Kính mời anh chị em tham dự Hội thảo Thần học do Viện Thần học Tin Lành Việt Nam – UUC – tổ chức vào ngày 6 & 7/12/2017, tại số 8C Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.

Nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, thảo luận cho những người quan tâm đến Mục vụ và Thần học Tin Lành Việt Nam (VN). Chủ đề hội thảo: “Suy tư Thần học và Mục vụ trong cộng đồng Tin Lành VN”, với 4 chủ đề cụ thể: “Vai trò nữ giới trong các Hội thánh Tin Lành VN”; “Vai trò Mục sư và áp dụng Kinh Thánh trong cuộc sống hôm nay”; “Đối thoại ba bên: Thần học VN, Văn hóa VN và thần học Châu Á”; “Phát triển kinh tế và xây dựng xã hội: một vài quan điểm Tin Lành VN”.

Hội thảo do 8 diễn giả là những người hiểu biết sâu rộng về cộng đồng Tin Lành VN trình bày. Họ cũng là những chuyên gia về các lĩnh vực thực hành Mục vụ, nghiên cứu Kinh Thánh, Thần học, Luật học và Phát triển cộng đồng.

Phí ghi danh: 300.000đ/người (tham gia đủ 2 ngày), hoặc 200.000đ/người (tham gia 1 ngày). Số tiền này bao gồm bữa ăn trưa, ăn nhẹ giữa giờ, nước uống và một số chi phí khác. Chúng tôi có miễn giảm chi phí cho những người cần trợ giúp, đặc biệt là sinh viên đang theo học các chương trình Thần học và đào tạo Mục vụ trong các trường Kinh Thánh và Thần học ở VN.

Xin liên lạc cô Thanh Tuyền theo số 091.445.2725. Xin ghi danh sớm vì ban tổ chức có giới hạn số lượng để người tham dự có nhiều cơ hội tham gia thảo luận và phát biểu ý kiến. Mong ước được chào đón quý vị, xin Chúa ban phước trên quý vị. UCC là trường Thần học phi hệ phái tiếng Việt, thành lập năm 1986. Hiện trường có khoảng 500 sinh viên Việt Nam theo học các cấp độ trung cấp, cử nhân, cao học và tiến sĩ.

 

Thay mặt ban điều phối hội thảo

Trương Văn Thiên Tư & Lê Hoàng Anh Vũ

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92