Quốc Tế

Mike Pompeo – Giám Đốc Cục Tình Báo Trung Ương (CIA) Mới Của Tổng Thống Trump: “Chúa Giê-xu Christ Là Giải Pháp Duy Nhất Cho Thế Giới Của Chúng Ta”

Oneway.vn – Tổng Thống đắc cử Trump đã bổ nhiệm ông Mike Pompeo làm Giám đốc mới của cục tình báo trung ương Hoa Kỳ (CIA). Là một cơ đốc nhân Tin Lành và ông Mike Pompeo cũng là một nhân vật được tôn trọng trong cộng đồng an ninh quốc gia. Ông cũng là một cựu chiến binh và là một người trung thành phản đối, chống lại nạn nạo phá thai.  

10f9f42aae837cc837d0d166e7536b2a

Hai năm trước trong một bài phát biểu tại nhà thờ ông Pompeo đã nói rằng những tín đồ đạo Hồi nghĩ rằng đạo Hồi là con đường chân lý duy nhất cần được đề cập tới. “Sự đe dọa đối với nước Mỹ là từ những người tin chắc rằng đạo Hồi là con đường, ánh sáng, và câu trả lời duy nhất”. Theo Tạp chí TV.

Ông nói thêm: “Những kẻ này tin rằng đó là tôn giáo hướng và thúc đẩy họ quét sạch những Cơ đốc nhân khỏi mặt đất”. Ông cũng đã nói về một với thiểu số Cơ đốc nhân giữa đại đa số những người theo đạo Hồi: “Họ ganh ghét Cơ đốc nhân”.

Ông Pompeo đã mạnh mẽ khích lệ những Cơ đốc nhân “cầu nguyện và đứng vững chiến đấu, đảm bảo rằng chúng ta biết rằng Chúa Giê-xu Christ là Đấng Cứu chuộc của chúng ta và thực sự là giải pháp duy nhất cho thế giới của chúng ta”.

Sau vụ đánh bom ở Marathon vào năm 2013, ông Pompeo đã kêu gọi những nhà chức trách của đạo hồi cần tố cáo những hành động khủng bố đánh bom dưới danh nghĩa đạo Hồi. “mới có 2 tháng kể từ vụ đánh bom ở Boston và trong những tuần giữa đó, những lãnh đạo Hồi giáo bịt tai làm thinh”.

Ông cho biết: “Việc không thể kết án, cáo buộc những vụ tấn công như vậy khiến cho những lãnh đạo Hồi giáo trở thành kẻ đồng lõa trong những vụ tấn công”. “Khi các vụ tấn công khủng bố tàn ác nhất ở nước Mỹ trong suốt 20 năm qua đều do những người có một niềm tin đơn độc và lấy danh nghĩa của niềm tin tôn giáo để thực hiện điều đó, thì trách nhiệm đặc biệt quy cho những lãnh đạo tôn giáo đó”.

Ông Pompeo cũng là một thương gia giỏi, khởi nghiệp với công ty Thayer Aerospace, sau đó ông đã bán nó và tiếp tục làm giám đốc của công ty Sentry International, công ty sản xuất trang thiết bị trong lĩnh vực dầu mỏ. Ông Pompeo đã ủng hộ, biểu quyết cho việc cắt giảm hỗ trợ ngân sách cho chương trình “Sinh Đẻ Có Kế Hoạch”, và gọi nó là “Nhà cung cấp tài chính lớn nhất của nạn nạo phá thai ở nước Mỹ”.

Trong một phát biểu, Tổng thống đắc cử Trump đã cho biết ông tự hào vì đã bổ nhiệm ông Pompeo làm Giám đốc cục tình báo trung ương Hoa Kỳ (CIA). Ông nói: “ông ấy đã phục vụ cho đất nước của chúng ta với danh dự và dành cuộc đời của mình để chiến đấu giữa an ninh cho những người dân của chúng ta”. Vị tổng thống đắc cử tiếp tục cho biết: “Ông ấy sẽ là một lãnh đạo khôn ngoan và mãnh mẽ của cơ quan tình báo của chúng ta, đảm bảo an toàn cho người dân Hoa Kỳ và đồng minh của chúng ta”.

Ông Pompeo đã nói rằng ông ấy rất vinh dự khi có cơ hội được phục vụ và làm việc cùng với ông Trum để giữ cho nước Mỹ được an toàn”.

Ông cũng cho biết thêm: “Tôi cũng mong được làm việc cùng với những chiến binh tài giỏi thông minh của nước Mỹ, những người làm cật lực để bảo vệ mỗi công dân Mỹ mỗi ngày”.

CTV Bùi Hà

Theo hellochristian.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92