Quốc Tế

Michael Smith góp mặt tại Proclaim 18

Oneway.vn – Michael Smith – ca nhạc sĩ 3 lần đoạt giải Grammy và nhiều giải thưởng khác sẽ tham dự Hội nghị Truyền thông Cơ đốc Quốc tế Proclaim 18.

Michael Smith

Tiến sĩ Jerry A. Johnson – Chủ tịch và giám đốc điều hành NRB nói: “Chúng tôi rất vui khi M. Smith tham gia Proclaim 18 – Hội nghị đánh dấu 70 năm của nhà nước Israel hiện đại. Người tham dự sẽ được khích lệ vì một trong những biểu tượng âm nhạc Cơ đốc sẽ xuất hiện, cùng các diễn giả như David Jeremiah, Kay Arthur… – một hội nghị không thể bỏ qua!”

Được biết, M. Smith đã bán được hơn 15 triệu album, với 32 bài hát ở vị trí số 1 và giành 3 giải Grammy, 1 giải American Music Award và hơn 40 giải Dove Award. Dịp kỷ niệm 100 năm ASCAP (Hiệp hội các nhà sáng tác & nhà xuất bản Hoa Kỳ), Smith cùng Amy Grant được vinh danh “Nền tảng âm nhạc Cơ đốc” cho sự nghiệp đột phá của ông và những ảnh hưởng đáng kể đến thể loại này.

Tháng trước, Smith vừa phát hành “A Million Lights” – ca khúc đầu tiên trong album cùng tên sẽ xuất hiện đầu năm 2018.

Cùng có mặt trên sân khấu Proclaim 18 là Kay Arthur – đồng sáng lập và giám đốc điều hành Bộ phận Giám định Quốc tế; David Jeremiah – sáng lập các Bộ Truyền thanh – Truyền hình Turning Point; Billy Kim – Chủ tịch công ty Phát thanh Viễn Đông ở Hàn Quốc; Joel C. Rosenberg – sáng lập và chủ tịch Quỹ Joshua và nhiều người khác. MC của Hội nghị sẽ là anh em sinh đôi, doanh nhân David và Jason Benham.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: nrb.org)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92