Quốc Tế

Megachurch Tại New Jersey Truyền Giáo Bằng Cuộc Săn Trứng Phục Sinh

Oneway.vn: Một trong những Hội Thánh Cơ Đốc phát triển nhất của New Jersey sẽ tổ chức cuộc săn trứng Phục Sinh lớn nhất bang với hơn 100,000 quả trứng được giấu trong các trường tại 4 hạt cho trẻ em và các gia đình cùng tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần Phục Sinh.

Hội Thánh Liquid, gồm 4 điểm nhóm tại Morristown, Mountainside, New Brunswick và Nutley, sẽ có 14 cuộc săn trứng tại những khu vực trên trong ngày 4 và 5/4. Hội Thánh thông báo:

“Tại Liquid, một trong 4 giá trị cốt lõi của chúng tôi là niềm vui. Chúng tôi mong những gia đình tham gia săn trứng với chúng tôi sẽ có cơ hội trải nghiệm Hội Thánh bằng một cách mới mẻ” – Tim Lucas, người sáng lập và lãnh đạo Hội Thánh nói.

Mỗi cuộc đi săn sẽ kéo dài 90 phút và miễn phí cho tất cả mọi người. Hội Thánh sẽ tặng đĩa CD được sản xuất bởi đội ngũ âm nhạc của Liquid cho mỗi gia đình tham gia cuối tuần Phục Sinh.

liquid-church

Hội Thánh này đã tạo một kỉ lục Guinness thế giới vì những gói cứu trợ nạn đói năm ngoái và cũng giúp cung cấp nước sạch cho các khu vực nghèo trên thế giới, theo NJ.com. Họ cũng trợ giúp các nỗ lực cứu trợ tại Manville trong trận lũ lụt của cơn bão Irene.

“Khải tượng của chúng tôi đơn giản là: chúng tôi mang Hội Thánh tới mọi người.” ông nói thêm – “Không có trứng Phục Sinh trong Kinh Thánh – nhưng chúng tôi muốn xây một chiếc cầu đến với các gia đình”.

Hội thành Liquid được thành lập năm 2001 và hiện tại có khoảng 3,500 người thờ phượng mỗi sáng Chủ nhật. “Cho dù bạn chưa bao giờ đến nhà thờ trước đây hay bạn đi nhóm thường xuyên mỗi Chủ nhật, bạn đều có thể tham gia hoạt động này”.

Như một phần của kế hoạch truyền giáo toàn cầu, Liquid cung cấp nước sạch đến những nơi nghèo nhất với hàng chục dự án tại 7 quốc gia bao gồm El Salvador và Nicaragua.

“Truyền giáo là nhịp tim của Hội Thánh chúng tôi” – Lucas nói.

Nguồn: Christian Post.

Dịch: Ansther Van.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92