Quốc Tế

Megachurch Georgia Thu Hút Hơn 6,000 Người Tham Dự Trong Lễ Hội Tự Do Nhân Ngày 4/7

Oneway.vn: Hội thánh Baptist Georgia đứng phía sau những bộ phim Cơ Đốc nổi tiếng như “Fireproof” và “Courageous”, đã chào đón hơn 6,000 người trong ngày kỉ niệm Độc lập 4/7 hàng năm lần thứ 9 vào Chủ nhật vừa qua.

“Mục đích của Lễ Hội Tự Do là tạo ra một nơi mà Hội thánh và cộng đồng có thể cùng nhau hiệp một kỉ niệm ngày tự do của đất nước và tự do trong Đấng Christ” – Kenneth Bevel, mục sư tổ chức sự kiện này cho biết.

Từ 5h đến 10h, các thành viên của cộng đồng cùng nhau vui chơi, tham quan và nghe nhạc sống. “Chúng tôi có nhiều thể loại nhạc khác nhau, nhạc từ thập niên 60, 70 và 80. Có nhạc của Beatles và tất nhiên cả nhạc yêu nước nữa”. Và một màn bắn pháo hoa được diễn ra vào cuối buổi chiều.

Trước pháo hoa, mục sư Micheal Catt đã chia sẻ Phúc âm và kêu gọi mọi người đến với Chúa Giê-xu.

Megachurch Georgia Thu Hút Hơn 6,000 Người Tham Dự Trong Lễ Hội Tự Do Nhân Ngày 4/7

Thời tiết mưa gió cũng không thể làm gián đoạn lễ hội. “Khi bạn có những người đến từ nhiều chủng tộc khác nhau, dân tộc khác nhau, xuất thân khác nhau, nền kinh tế khác nhau nhưng lại ngồi kề bên nhau để làm quen, cùng hưởng thụ buổi tối với âm nhạc, niềm vui và pháo hoa, không có điều gì tuyệt vời giống như vậy” – Bevel cho biết.

Hội thánh Baptist Sherwood đã hợp tác với Hội thánh Baptist Mount Zion và cửa hàng thức ăn nhanh Chick-Fil-A và một số nhà tài trợ khác trong sự kiện tại Công viên Legacy – một công viên thể thao chuyên dụng. Công viên có 8 sân tennis, 1 trường cưỡi ngựa, con đường chạy bộ, 4 sân bóng chày, 6 sân bóng đá,  2 sân cát bóng chuyền và một ao câu cá.

Đặc biệt trong lễ hội năm nay, ban tổ chức đã sắp xếp một lực lượng chào đón ở khắp công viên chỉ để tạo mối quan hệ với những người tham dự.

“Phản ứng của mọi người rất tuyệt. Đó là một sự kiện tuyệt vời, một cơ hội tuyệt vời để tương tác với mọi người. Tất cả đều rất thân thiện và ấm áp”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92