Lời Chứng Quốc Tế

McConaughey: Kinh Thánh, nguồn cảm hứng của tôi

Oneway.vn – Diễn viên Matthew McConaughey nói Kinh Thánh là nguồn cảm hứng để anh đặt tên đứa con trai yêu dấu của mình.

Matthew McConaughey cùng vợ và 3 con trai (Nguồn: Peopledotcom)

“Con trai tôi Levi còn có tên khác là Matthew” – McConaughey nói trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Good Morning America. Anh cho biết câu Kinh Thánh yêu thích nhất của anh là Matthew/Ma-thi-ơ 6:22 “Con mắt là đèn của thân thể. Nếu mắt ngươi sáng sủa thì cả thân thể ngươi sẽ được sáng láng”.

“Chúng tôi chỉ được biết đứa trẻ là trai khi bé chào đời. Bạn nghĩ tôi sẽ đặt tên gì cho nó?” Anh tiếp: “Khi bác sĩ đưa chúng tôi tấm thẻ để điền thông tin: “… Sinh lúc 6g22′ tối – tôi lập tức điền vào: Levi”.

McConaughey vốn “đạo dòng”, sinh ra đã là Cơ đốc nhân. Nhưng tiếng tăm đã khiến anh lạc mất đức tin. Anh nói chính vợ – cô Camila – đã đem anh trở về với Chúa. “Chúng ta hãy lập giao ước giữa em, anh và Chúa” – McConaughey nói với vợ trước khi kết hôn.

Thời khắc nhận giải Oscar (2014) của Matthew McConaughey (Nguồn CBSNews)

Matthew McConaughey cùng vợ và 3 con trai (Nguồn: Peopledotcom)

Trong diễn văn nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” Oscar 2014, anh đã dâng lời cảm tạ Chúa.

Thời khắc nhận giải Oscar (2014) của Matthew McConaughey (Nguồn CBSNews).

“Đầu tiên tôi muốn cảm ơn Chúa bởi vì Ngài là Đấng tôi nhờ cậy” – McConaughey phát biểu. “Ngài làm vẻ vang cuộc sống tôi với những cơ hội mà tôi biết không bởi bàn tay tôi hay bất kỳ người nào. Tôi biết ơn Chúa về mọi điều. Như Charlie Laughton nói: Khi có Chúa, bạn có một người bạn và người bạn đó luôn bên mình”.

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn: cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những ý kiến và bài vở đóng góp của tất cả Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92