Quốc Tế

MC Steve Harvey: “Chúa là trung tâm tình yêu và gia đình”

Oneway.vn – Diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình truyền trình nổi tiếng Steve Harvey tiết lộ ông từng là kẻ “vô gia cư, sống vật vờ trong một chiếc xe suốt 3 năm, rời bỏ trường đại học và không hề hạnh phúc…” – ông chia sẻ.

Harvey cho biết việc tìm thấy tình yêu của Chúa Jesus đã làm mọi sự thay đổi. Ông chia sẻ rằng người vợ thứ ba – bà Marjorie Bridges – đã tạo ảnh hưởng lớn trên cuộc đời ông. Trước khi gặp Marjorie Bridges, ông không hẳn trầm cảm, chỉ đơn giản không hạnh phúc – Harvey nhớ lại.

Harvey nói Bridges đã cho anh cơ hội được là chính mình. “Và Chúa cũng thế, Ngài đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tôi tiến về phía trước”. “Cô ấy đã vạch ra cho tôi nhiều điều về chính mình. Tôi đã tìm thấy niềm vui, sự bình an thật trong lòng mình sau khi có được mối liên hệ với Đấng Tạo hóa. Tôi bắt đầu trò chuyện với Ngài thường xuyên hơn và hiểu rằng Ngài biết về tôi nhiều hơn tôi biết về mình”

Harvey nói giờ ông đã trở nên một người mới. “Con người thật của tôi có thể bộc lộ. Tôi bắt đầu giúp đỡ nhiều người và cố gắng mang nụ cười đến với họ”.

Trong show diễn năm 2012, Harvey nói: “Chúa đã ban cho tôi vượt quá điều lòng tôi mơ ước. Thật chỉ duy Ngài, không ai khác ngoài Ngài”. Bên cạnh đó, anh cũng cảm ơn vợ – bà Marjorie Bridges tin kính: “Tôi muốn cảm ơn Marjorie vì đã giúp tôi phát triển sự nghiệp. Tôi đã không làm được điều gì tốt cho đến khi cô ấy đến bên tôi. Tôi thật cảm ơn”.

Cả Harvey và Marjorie đều trả lời trên tờ Essence rằng họ đặt Chúa là trung tâm của gia đình – một sự bày tỏ mới mẻ và hiếm hoi giữa thế giới hào nhoáng Hollywood. Bà Marjorie tiếp: “Steve và tôi có một gia đình lớn. Nơi đó, Chúa là trung tâm tình yêu trong gia đình chúng tôi”.

Steve và Marjorie kết hôn năm 2007, hiện họ có tổng cộng 7 người con, 3 của Marjorie và 4 của Steve mang về từ 2 cuộc hôn nhân trước.

Steve viết trên Instagram sau khi nhận giải Emmy: “Chúa đã làm quá nhiều điều tốt lành cho tôi, tôi sẽ không làm được gì nếu không có Ngài!”

Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92