Quốc Tế

“Mày Sẽ Được Gặp Chúa Trong Vòng Một Giây” – Kẻ Xả Súng Nhằm Vào Cơ Đốc Nhân Theo Lời Tường Thuật Của Nhân Chứng

Chris Harper Mercer, một kẻ sống ẩn dật 26 tuổi đã được xác nhận là người đã gây ra vụ xả súng đẫm máu tại trường Đại Học Cộng đồng Umpqua, giết hại 10 người và làm bị thương 7 người khác tại Roseburg, Oregon vào ngày thứ 5 vừa qua. “Hắn nhắm vào những Cơ Đốc nhân” – theo lời tường thuật của một người cha của một nạn nhân.

“Mày Sẽ Được Gặp Chúa Trong Vòng Một Giây” - Kẻ Xả Súng Nhằm Vào Cơ Đốc Nhân Theo Lời Tường Thuật Của Nhân Chứng

Anastasia Boylan – 18 tuổi, bị bắn vào lưng và viên đạn đi vào cột sống – đã kể lại cho cha mình là Stacy Boylan trước khi được đưa đi phẫu thuật, theo thông tin của CNN. Mercer đi vào lớp của cô, xả đạn từ súng của mình và trước khi bắn chết giảng viên của cô hắn tuyên bố : “Tao đã chờ để được làm việc này mấy năm rồi.”

Tất cả mọi người đều nằm xuống sàn nhà khi hắn nạp lại đạn, Anastasia kể với gia đình rằng hắn đã bắt mọi người đứng dậy và hỏi xem ai là Cơ Đốc nhân.

Sự sống và chết được quyết định bởi một câu hỏi đơn giản: Mày có phải là Cơ Đốc nhân không?

“Rồi họ đứng lên và hắn nói, ‘Tốt, bởi vì mày là Cơ Đốc nhân, mày sẽ được gặp Chúa trong vòng một giây.’”

Anastasia Boylan nói rằng cô ấy đã giả chết để sống sót.

Mercer đã bị bắn chết sau khi đấu súng với cảnh sát.

Một nhân viên hành pháp trả lời trên CNN rằng Mercer trang bị vũ khí rất kĩ lưỡng, mặc áo chống đạn với số lượng đạn dược lớn, 3 khẩu súng ngắn và 1 khẩu súng trường đã được phát hiện tại hiện trường.

Một nhân viên hành pháp khác cho biết Mercer “là một thanh niên giận dữ đầy dẫy sự thù ghét.”

Cơ Đốc nhân phải chịu chết vì đức tin của mình, ngay trên đất Mỹ, thực tế đó hầu như bị giới truyền thông chính thống và Nhà Trắng phớt lờ.

Nguồn: Christian Post

Dịch: Đức Ân

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92