Dưỡng Linh Lời Chứng

Mất mát sinh vui mừng!

Oneway.vn – Hai năm trước, vụ tai nạn xe đã cướp đi 2 con trai của vợ chồng Mục sư Gentry Eddings. Nhưng nay, họ vui mừng chào đón cặp song sinh mới Chúa ban cho…

Mục sư Gentry Eddings cùng cặp song sinh vừa chào đời (Nguồn: Twitter)

Isaiah Dobbs và Amos Reed chào đời tháng 7 vừa qua. Tên của cặp song sinh được đặt theo tên 2 người anh đã mất.

Gentry Eddings là Mục sư âm nhạc của Hội Thánh Forest Hill ở Charlotte, Bắc Carolina. Năm 2015, vợ Hadley và con trai 2 tuổi – Dobbs – của ông trên đường về nhà thì gặp tai nạn xe. Hadley là giáo viên mầm non đang mang thai 8 tháng, nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện để phẫu thuật sinh mổ, còn Dobbs mất ngay trong vụ tai nạn. Cháu bé sinh non tên Reed đã không qua khỏi do xuất huyết não.

Sau đó, gia đình Mục sư đã công khai bày tỏ sự tha thứ đối với người gây tai nạn – đã bị tuyên án 3 năm tù.

Hadley cho biết: “Chúa đã không bỏ rơi chúng tôi giây phút nào khi chúng tôi mất liền 2 con trai. Đức Chúa Trời là Đấng Cứu Chuộc và là Đấng Phục hồi! Ngài ban phước cho chúng tôi vượt quá những gì chúng tôi đáng được nhận và vượt trên những gì chúng tôi suy tưởng”.

“Chúng tôi vui mừng khi Dobbs và Reed sẽ là những anh trai lớn của cặp song sinh! Chúng tôi cảm ơn gia đình và bạn bè đã cầu nguyện và chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi vui mừng biết ơn Chúa vì báu vật quý giá này!”

Vợ chồng Mục sư và con trai Dobbs (Nguồn: Facebook Hadley Eddings)

Hadley đã đăng tải lên Facebook để cảm ơn sự thành tín của Đức Chúa Trời. “Những điều đã xảy ra vô cùng khó khăn, nhưng chúng tôi nghĩ nhiều hơn về sự tốt lành và thành tín của Chúa, sự chu cấp của Ngài đối với nhu cầu của chúng tôi, sự bình an Ngài ban cho chúng tôi trong cơn đau đớn, sự vui thỏa mà Ngài lấp đầy mất mát của chúng tôi” – Hadley viết – “Tôi suy ngẫm về sự phục sinh của Ngài, điều đó thật kỳ diệu. Chúng ta có một Đấng Cứu Thế đã chết vì chúng ta, và Ngài đã chiến thắng sự chết để chúng ta có sự sống đời đời khi đặt niềm tin vào Ngài. Tôi cũng suy ngẫm về việc tại sao Ngài quyết định chết vì nhân loại. Tôi sẽ gặp lại Dobbs và Reed, sự chết không phải là kết thúc sự sống của 2 con trai chúng tôi”.

Cô tiếp: “Satan cho rằng hắn sẽ kết liễu chúng tôi trong vụ tai nạn đó. Cho dù cái chết vật lý có diễn ra, thì Đức Chúa Trời cũng dành sẵn cho chúng tôi sự sống đời đời. Mất mát sinh ra vui mừng. Không phải chúng tôi không đau buồn về cái chết của Dobbs và Reed, nhưng nỗi đau sẽ không còn nữa bởi vì chúng tôi sẽ gặp lại nhau sau này”.

mkaykhoi dịch

(Nguồn: gospelherald.com)

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những ý kiến và bài vở đóng góp của tất cả Quý vị!

Ban Biên Tập

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92