Việt Nam

Bế mạc giải bóng đá PCF Champions League

Oneway.vn – Tối 7/6/2018, tại sân bóng K34 (Tân Bình, TP.HCM) diễn ra loạt trận cuối cùng và lễ bế mạc giải bóng đá Cơ đốc PCF Champions League.

Các đội bóng tham dự giải.

Tám đội tham dự gồm: Trưởng Lão FC, Phúc Âm FC, Community FC, Toàn Diện FC, Friends FC, Lời Ân Sủng FC, Vision 153 và Rhema United. Chung cuộc, sau 7 vòng đấu, Phúc Âm FC giành chức vô địch, Vision 153 xếp hạng nhì, Friends FC hạng 3; giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất lần lượt thuộc về 2 Cơ đốc nhân Đại Vỹ và Kiện Phong của Phúc Âm FC.

Các đội bóng cùng hòa lòng tôn vinh Chúa. Tạ ơn Chúa vì qua giải đấu, Danh Chúa được bày tỏ.
Tuyển thủ Kesley Alves chia sẻ trong buổi bế mạc.

Tuyển thủ Kesley Alves (Becamex Bình Dương) chia sẻ trong buổi bế mạc: “Tôi đã chơi bóng chuyên nghiệp trên 20 năm, và nhờ Chúa thêm sức, tôi mới làm được điều này”. Nhân dịp này, Kesley cũng làm chứng về quyền năng Chúa trên gia đình mình. Anh thêm: “Rất sẵn lòng hỗ trợ các đội bóng Cơ đốc tại Việt Nam”.

Cầu thủ Dạ Vỹ nhận giải Vua phá lưới.

Thầy Lý Quý Tài, trưởng ban tổ chức cho biết: “Tạ ơn Chúa. Các cầu thủ thi đấu hào hứng, đẹp mắt cho đến cuối cùng; giao lưu, kết nối với nhau trong tinh thần hiệp một, vui vẻ. Qua giải đấu, Danh Chúa được bày tỏ, đặc biệt cho các cầu thủ là thân hữu tham dự”.

Lời Ân Sủng FC nhận giải Phong cách.

Được biết, PCF Champions League mở ra nhằm kết nối các đội bóng Cơ đốc với nhau, nhất là lực lượng thanh niên con cái Chúa trong tinh thần “Kính Chúa, yêu tha nhân và hiệp một trong Đấng Christ”. Ban tổ chức dự kiến tháng 8/2018 sẽ tổ chức giải đấu quy mô hơn, gồm 16 đội, chia thành 4 bảng đấu.

Friends FC nhận giải thưởng hạng 3.
Vision 153 nhận hạng nhì.
Phúc Âm FC nhận cúp vô địch.
Truyền Đạo Lý Quý Tài (trái), Trưởng ban tổ chức giải đấu.

 

Hoàn Nguyện


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92