Tin ảnh Việt Nam

Bế mạc giải bóng đá Friendship Cup 2018

Oneway.vn – Tối 16/4/2018, tại sân bóng T219 Lý Thường Kiệt (Q.11, TP.HCM) diễn ra loạt trận cuối cùng và lễ bế mạc giải bóng đá Cơ đốc – Friendship Cup 2018 – do CFFC tổ chức.

Các đội bóng chụp hình lưu niệm.

Giải gồm 6 đội bóng Cơ đốc: CFFC 1, CFFC 2, Vision 153 Academy, Tô Hiến Thành FC, Hòa Hưng FC và Thông Thây Hội FC tham dự. Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm trong ngày khai mạc giải – 2/4/2018.

Chung cuộc, CFFC 2 giành chức vô địch; Tô Hiến Thành FC nhận giải Fairplay; Trần Duy đội Vision 153 Academy là thủ môn xuất sắc nhất giải và Đức Cường đội CFFC 2 giành danh hiệu Vua Phá Lưới với 16 bàn thắng.

Các đội bóng luôn dành thì giờ cầu nguyện trước và sau mỗi trận đấu.

Anh Phượng Giang, Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Cảm ơn Chúa vì giải đấu diễn ra thuận lợi, bình an. Cảm ơn các đội bóng đã tham gia thi đấu và cống hiến nhiệt tình. Hy vọng các cầu thủ luôn giữ được niềm đam mê và gắn kết trong tình yêu của Đức Chúa Trời”.

Đội CFFC 2 nhận Cup lưu niệm.

Được biết, Friendship Cup là giải đấu thường niên kể từ 2014, do Christian Friends Football Club (CFFC – 1 đội bóng Cơ đốc được thành lập năm 2011) tổ chức, nhằm khích lệ, kết nối tình thân trong Chúa, thông công giữa các Hội Thánh và rao truyền Phúc Âm.

Trần Duy nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất giải.
Đức Cường (trái) nhận danh hiệu Vua phá lưới.
Đội CFFC 1
Hòa Hưng FC
Thông Tây Hội FC
Tô Hiến Thành FC
Vision 153 Academy

Tin: Hoàn Nguyện; Ảnh: CFFC

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92