Dưỡng Linh Ma quỷ bị hủy diệt

Ma quỷ bị tiêu diệt!

Ma quỷ bị hủy diệt (P.10)

Oneway.vn – Bạn đọc thân mến! Có lẽ tấm lòng của bạn đã và đang bị đụng chạm bởi Lẽ Thật của Đức Chúa Trời. Thật vậy, hiểu biết, tin chắc ma quỷ là kẻ chiến bại, và nó luôn phải phục dưới quyền của Cơ đốc nhân, cuộc đời của bạn sẽ đổi khác. Đó là sự thật, số phận của người tin Chúa sẽ phải thay đổi, khác biệt. Mọi thứ đều có thể đổi thay trong Danh quyền năng của Chúa Jesus, và bạn hoàn toàn có thể dự phần vào sự thay đổi đó.

Loạt bài Ma quỷ bị hủy diệt >>

Bạn không phải nhượng bộ hay chịu thua các lời nói dối của ma quỷ. Trong Chúa Jesus Christ, bạn có uy quyền đứng vững và chống trả lại các cuộc tấn công của nó bằng tất cả sự hiểu biết Lẽ Thật, bằng tấm lòng và tâm trí bạn.

Image result for triumphant

Bởi vì chúng ta là con trai, con gái trong gia đình yêu dấu của Đức Chúa Trời. Chúa rất yêu bạn, Ngài muốn bạn cầm chặt cây phủ việt trong tay và công bố sự tự do thuộc về bạn một cách hợp pháp. Bạn không còn lùi bước vì sợ hãi và đầu hàng trong nhục nhã. Chúa Jesus đã đến để giải phóng bạn, và người nào được Đấng Christ giải phóng sẽ được tự do thực sự.

 

Bạn có biết “…ma quỷ cũng tin như vậy và run sợ” (James/Gia 2:19)? Satan sẽ sợ hãi khi bạn đứng vững và công bố trong uy quyền của Chúa Jesus; chúng chắc chắn sẽ quỳ gối, cúi đầu vì Đấng Christ đã đắc thắng. Quyền lực của kẻ thù bị bẻ gãy đời đời. MA QUỶ ĐÃ BỊ TIÊU DIỆT!

Image result for sin

Kinh Thánh chép Đấng Christ đã đắc thắng Satan và ban cho chúng ta uy quyền trên ma quỷ, từ nay chúng ta được tự do, không cần phải sợ hãi chúng nữa. Là Cơ đốc nhân, hầu hết các nan đề của chúng ta không phải đến từ Satan, mà quan trọng là khi ta đối diện với nan đề bên trong chính chúng ta. Kẻ thù “bên trong” chúng ta là xác thịt, là sự ham muốn, ích kỷ… Chúng ta sẽ xem xét vấn đề này ở loạt bài sau – “Tà ma bị vô hiệu”.

 

Đấng Christ và gia đình Ngài được chọn để cai trị, cai quản cả thế giới tương lai. Đây là mạng lệnh và sự kêu gọi từ Thiên Thượng dành cho chúng ta. Chúng ta đang được huấn luyện và chuẩn bị để cai quản và trị vì với Đấng Christ.

Thế lực duy nhất mà Satan có hiện giờ là khả năng gây ẢNH HƯỞNG. Nó vẫn cố gắng lừa dối qua lời nói, hành động, thậm chí cả dấu kỳ, phép lạ… Nó tìm đủ mọi cách để thuyết phục Cơ đốc nhân tiếp tục nghĩ nó còn ở địa vị “chỉ huy”. Và điều nầy hết sức nguy hiểm. Chúng ta cần đề phòng. Satan luôn cố gắng xâm phạm, cướp đi phước hạnh của chúng ta càng nhiều càng tốt khi chúng ta cho phép chúng. Chỉ có hiểu biết Lẽ Thật để “Lẽ Thật buông tha chúng ta” và giữ cho chúng ta không bị ảnh hưởng của ma quỷ mà sinh ra sợ hãi.

Related image

Tà linh là các thực thể thuộc linh, chúng đại diện cho ma quỷ, hợp tác với ma quỷ để hầu việc nó, chống nghịch lại Đức Chúa Trời và con người. Kinh Thánh cho biết tà ma là các thiên sứ ác bị quăng xuống khỏi Thiên Đàng cùng Satan sau khi phản nghịch Đức Chúa Trời (Isaiah/Ê-sai 14:12-14).

 

Khi tôi còn là tân tín hữu, chỉ cần nghĩ tới ma quỷ là lòng tôi đầy sợ hãi. Cũng vậy, không ít Cơ đốc nhân sợ hãi thế lực và các hoạt động của tà ma. Nhưng giờ đây, tôi đã hiểu ra điều quan trọng nhất là chúng ta đã được giải cứu khỏi nỗi sợ ấy. Chính xác là sự sợ hãi là thuộc về ma quỷ, và đức tin thuộc về Đức Chúa Trời.

 

(Theo Nhu liệu Thánh Kinh – “Ma quỷ bị hủy diệt”)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92