Dưỡng Linh

Lý do bạn chần chờ?

Oneway.vn – Đã bao giờ bạn từ chối nhận một món quà, dù bạn xứng đáng được nhận, và bạn biết rõ tấm lòng của người tặng cũng như giá trị món quà? Vậy, đã bao giờ bạn ở vị trí người bị từ chối, và bạn hiểu cảm giác đó?


Chúa Jesus đã đưa tay ra với bạn và cho bạn Lẽ Thật, những lời hứa tốt lành và sức mạnh để giải cứu bạn khỏi thế giới tối tăm, tội lỗi. Khi bạn khước từ: “Không! Con không cần. Con muốn tiếp tục đứng đây và sống theo ý con!” rồi làm ngơ, Chúa vẫn chờ: “Con chắc không? Ta đã chết trên cây thập tự vì tội lỗi của con. Ta sống lại để những ai tin nhận Ta cũng được sự sống đời đời. Tình yêu đó được viết trong quyển Kinh Thánh này. Hãy tiếp nhận nó”.

 

Chúng ta lại tiếp tục chối và bỏ đi. Nhưng Chúa vẫn tha thiết “Con chắc chứ?”, và vẫn chờ đợi bạn. Sao bạn còn chần chờ?

 

Với Cơ đốc nhân, những người đã tin nhận Chúa, khi đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì, hãy tận dụng thời gian, sức lực để rao giảng Lẽ Thật của Chúa. Và khi nói về Chúa, hãy nắm vững Lời Ngài, vì thế giới đang dõi theo bạn, hoài nghi niềm tin của bạn: Đức tin bạn có vững đủ để nói về Chúa cho người khác? Bạn có bày tỏ đức tin trong đời sống? Đức tin bạn đủ để hy sinh vì Danh Chúa, cảm nhận nỗi đau mà Chúa đã chịu đựng?

 

Tình yêu của Chúa cao cả, lớn lao lắm. Sao bạn còn ngại ngùng, chưa nói về Chúa cho mọi người, cho thế giới đang hư mất quanh mình?

Linh Ân

(Lược dịch từ Sadie Robertson Channel)

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92