Quốc Tế

Lòng tốt đại diện cho Chúa

Oneway.vn – Candace Cameron Bure đã ngồi lại với các sinh viên đại học Liberty để nói về việc trở nên tử tế là cách tuyệt vời để Cơ đốc nhân đại diện cho Chúa Jesus…

Theo Christian Post, trong một cuộc phỏng vấn tại đại học Liberty, nữ diễn viên phim “Fuller House”, cũng là một Cơ đốc nhân thẳng thắn đã chia sẻ kinh nghiệm của cô trong chương trình trò chuyện ban ngày nổi tiếng “The View” với các sinh viên.

 

Cô nói về thời gian của cô trên The View:  “Toàn bộ mục tiêu của tôi trong bài phát biểu cho chương trình, đó là trở nên tốt bụng và tôn trọng người khác là thực sự đại diện cho Đấng Christ.”

 

Bure lưu ý rằng cô chưa bao giờ biết ai từng thay đổi suy nghĩ, sau khi có ai đó hạ gục họ bằng bài phát biểu, vì vậy qua The View, cô muốn tiếp cận những cuộc trò chuyện khó khăn với lòng trắc ẩn và đôi tai lắng nghe.

 

Bure tiếp tục nói về một đoạn trong sách Tít/Titus mà cô đã đọc, và điều đó nhắc nhở cô rằng nhân cách của cô chính là cách cô đại diện cho Đấng Christ. Cô nói: “Khi Phao-lô nói chuyện với Tít, ông nói về việc dạy dỗ và điều tôi thấy thú vị là sau khi ông nói: ‘hãy dạy những điều phù hợp với giáo lý chân chính’ (Tít/Titus 2:1 – HĐTT), ông không nói về thần học, nhưng nói về nhân cách”.

 

Cô tiếp: “Hãy chắc rằng bạn đang yêu, rằng bạn thật tốt bụng, bạn không cãi nhau, đánh nhau”.

 

“Những gì thế giới thấy ở Cơ đốc nhân chính là tính cách của chúng ta. Chúng ta có thể đọc bất cứ câu Kinh Thánh nào, có thể nói bất cứ điều gì mình muốn, nhưng nếu họ không thấy chúng ta bước đi và trò chuyện bằng sự tôn trọng, thì chúng ta đang không đại diện cho Đấng Christ” – cô thêm.

 

Trong cuộc phỏng vấn, Bure cũng nói về hành trình tìm kiếm Đấng Christ của mình. Bure chia sẻ rằng lần đầu cô được giới thiệu về Chúa là khi cô 12 tuổi, nhưng phải cho đến tận khi có con, cô mới thực sự bắt đầu đi sâu vào đức tin của mình. Cô nói việc có con đã “thật sự đã thay đổi” quan điểm của cô. Khi Bure ngừng làm việc trong bộ phim 90 phút nổi tiếng “Fuller House” và bắt đầu ổn định gia đình, cô nói cô đã có một khoảng thời gian thật khó khăn để điều chỉnh. Tuy nhiên, cô cũng nói đó là thời gian mà mối quan hệ của cô với Đức Chúa Trời nảy nở.  “Đó là khoảng thời gian tôi tăng trưởng rất nhiều trong mối quan hệ với Chúa Jesus, vì tôi thực sự cần phải tìm ra tôi là ai ngoài việc là một diễn viên”.

 

Cô tiếp: “Tôi luôn nghĩ mình là người tốt, tôi chưa bao giờ thực sự hiểu tại sao tôi cần Chúa Jesus… nên khi thông điệp Phúc Âm được trình bày cho tôi theo cách khiến cho lòng tốt của tôi, chống lại luật lòng tốt của Đức Chúa Trời, thì lần đầu tiên tôi nhận thấy rằng tôi thậm chí chẳng tử tế chút nào so với những gì Chúa cho là tử tế”.

 

Cuộc phỏng vấn kết thúc khi Bure được hỏi làm thế nào những người ở đại học Liberty có thể cầu nguyện cho cô. Bure nói: “Tôi muốn tăng trưởng. Tôi không có cảm giác như tôi đã tăng trưởng trong năm 2018… Cũng hãy cầu nguyện để tôi có thể tiếp tục thuyết giảng Phúc Âm và hướng nhiều người hơn đến với Chúa Jesus”.

 

Hadassah Phạm dịch

(Nguồn: christianheadlines.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92