Văn Phẩm

Giới Thiệu Album “Lời Trái Tim”

Oneway.vn – Tháng 5/2016, tác giả Phạm Thị Kim Ngân đã dâng lên lời cảm tạ ơn Chúa và phát hành album Thánh Nhạc vol 1 với tựa đề Lời Trái Tim sau một thời gian dài chuẩn bị.

 

Vào ngày 12/5 vừa qua, tác giả Phạm Thị Kim Ngân đã vui mừng giới thiệu album Lời Trái Tim đến cộng đồng yêu Thánh nhạc tại Việt Nam.

Được biết album vol 1 “Lời Trái Tim” là album đầu tay của tác giả Kim Ngân. Từ những ý thơ của tác giả Kim Ngân, nhạc sĩ Lê Tú và Nguyễn Anh Hậu đã được Chúa cảm động và phổ nhạc từ những bài thơ đầy ý nghĩa này.

Album gồm 10 bài hát được trình bày bởi các ca sĩ cơ đốc nổi tiếng như: Hagim, Nenita, Nguyễn Hoàng Nam, Siu Y Kao, Thiên Bảo, Issac Thái,  Lê Nguyệt Anh, Như Trang, Tốp ca Tia sáng nhỏ.

Loi

ss

Tác giả Phạm Thị Kim Ngân chia sẻ: “Chúng ta đang sống giữa cuộc đời đầy toan tính, khổ đau và bất an. Muôn triệu con tim đang khao khát một cuộc sống thỏa vui, an bình và hạnh phúc. Với ước mong được góp phần tô điểm để cuộc đời đẹp hơn và ý nghĩa hơn.

Xin gởi đến quý thính giả album Lời Trái Tim. Album này chính là sự ấp ủ của tôi từ khi còn niên thiếu. Tôi xin dâng lời tạ ơn Chúa, vì Ngài đã dùng tôi để sáng tác nên những vần thơ này là lời trái tim của tôi dâng lên để ngợi khen Ngài và để đem tình yêu của Ngài đến cho mọi người.

Cũng xin cám ơn người nhạc sĩ tài hoa, đã âm thầm sáng tác những giai điệu trên những vần thơ của tôi. Tất cả những việc làm ấy là lời trái tim của chúng tôi, với ước ao sẽ chạm đến trái tim của mọi người”.

Để ủng hộ album xin liên hệ với tác giả Phạm Thị Kim ngân qua số điện thoại: 0987 116 529 hoặc 0938 007 554, email: ngannaxire1512@gmail.com.

12

2

3

4

5

IMG_8810
Tác giả Phạm Thị Kim Ngân

 

BTV: Vũ Tiên

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Thật tuyệt. Cảm ơn Chúa. Xin Chúa đầy ơn càng thêm trên cô Kim Ngân!


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92