Dưỡng Linh Việt Nam

Lời hứa cho ngày mới đầy năng lực

Oneway.vn – Khi bắt đầu công việc của ngày mới, đôi lúc chúng ta lâm vào tình trạng mệt mỏi, nặng nề cả về thể chất lẫn tinh thần. Thế giới mỗi ngày gia tăng thêm áp lực khiến chúng ta mau mất sức, mệt nhọc. Cách đối xử của người xung quanh và những mối lo lắng, hoài nghi cũng khiến bạn đau đầu và mất đi nhiệt huyết. Chúng ta còn mệt mỏi vì bỏ ra quá nhiều công lao mà lại không nhận được gì! Chúng ta kiệt quệ vì chi phí tốn kém mà chẳng thu được bao nhiêu.

Khi còn sung sức, chúng ta nhìn mọi lãnh vực với tràn đầy hy vọng, lạc quan, chẳng mệt mỏi. Nhưng khi xuống sức, kèm với trách nhiệm vẫn đè nặng đôi vai, bạn dường như chẳng còn năng lực để gánh vác công việc nào nữa cả.

Có một câu Kinh Thánh chúng ta nên ghi lòng tạc dạ :”Ngài ban sức mạnh cho kẻ nhọc nhằn, thêm lực lượng cho kẻ chẳng có sức” (Isaiah/Ê-sai 40:29). Nắm chắc lời hứa này của Chúa sẽ khích lệ và nâng đỡ bạn. Ngài sẽ giúp cho bạn có năng lực cả phần thể chất lẫn tinh thần để bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Dù bạn có mệt mỏi, mất sức đến mức nào đi nữa, thì Đức Chúa Trời là Đấng Sáng Tạo toàn cõi trời đất chẳng bao giờ mệt mỏi, chẳng khi nào yếu sức hứa rằng: “Ngài ban sức mạnh cho kẻ nhọc nhằn, thêm lực lượng cho kẻ chẳng có sức” (Isaiah/Ê-sai 40:29).

Đức Chúa Trời là Đấng duy nhất có khả năng ban sức mạnh cho bạn và làm cho linh hồn của bạn được yên nghỉ.

Bạn ơi !

Phải chăng hôm nay bạn lâm vào tình trạng kiệt quệ ? Hay công việc quá nhiều làm bạn mệt mỏi? Nếu bạn thấy thân thể rã rời, đầu óc bạn đang quay cuồng, chán nản? Nếu bạn dự định thối lui? Nếu tinh thần bạn chẳng còn hăng hái? Và công việc lặp đi, lặp lại làm cho bạn ngán ngẩm? Hãy nhắc lại lời hứa của Ngài : “Ngài ban sức mạnh cho kẻ nhọc nhằn, thêm lực lượng cho kẻ chẳng có sức” (Isaiah/Ê-sai 40:29).

Dựa vào Lời Chúa, bạn hãy vận dụng đức tin để nhận lấy năng quyền từ Ngài thì bạn sẽ tìm được sức lực tươi mới. Cầu xin Chúa năng lực dồi dào cho bạn để bạn có thể đối diện với mọi cảnh ngộ và chúc bạn mau đứng lên sẵn sàng bắt tay vào công việc và hoàn thành một cách thật tốt đẹp.

Ngài ban sức mạnh cho kẻ nhọc nhằn, thêm lực lượng cho kẻ chẳng có sức. Những kẻ trai trẻ cũng phải mòn mỏi mệt nhọc, người trai tráng cũng phải vấp ngã. Nhưng ai trông đợi Đức Giê-hô-va thì chắc được sức mới, cất cánh bay cao như chim ưng; chạy mà không mệt nhọc, đi mà không mòn mỏi” (Isaiah/Ê-sai 40:29-31)

Mục sư Kiều Bảo Toàn

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92