Lời Chứng

Lời Chứng Quốc Tế
ISIS tấn công, sư tử bảo vệ

Câu chuyện lạ lùng, hy hữu như thể được trích ra từ Kinh Thánh: một mục sư bí mật phục vụ Chúa ở Trung Đông vừa làm chứng rằng 3 con sư tử đã đến giải cứu ông và nhóm tín hữu khỏi các binh sĩ Hồi giáo cực đoan.

Công Tác Xã Hội Lời Chứng Việt Nam
THEO CHÚA NGAY CẢ KHI KHÔNG CÒN AI BÊN CẠNH

Tháng 10, 11/2016, khi đoàn chúng tôi (CBN Việt Nam) thực hiện các chuyến cứu trợ dài ngày tại miền Trung, nơi người dân đang oằn mình trong bão lũ, chúng tôi được biết ông Khang…

Lời Chứng Quốc Tế
Người từng cầm đầu băng đảng: ‘Hãy để tôi bày tỏ cho anh em thấy tình yêu của Chúa Giê-xu’

Ông David Washington – người một thời cầm đầu một băng đảng đã bước sang một trang mới của cuộc đời sau khi tin Chúa – trải lòng về đức tin của mình.

Lời Chứng Quốc Tế
Từ Khiêu Dâm đến Mục Sư: Cựu ngôi sao điện ảnh chia sẻ về việc Chúa đã biến đối đời cô hoàn toàn

Mục sư của một hội thánh ở New York đã cởi mở chia sẻ về quá khứ thành công với nghề diễn viên khiêu dâm của cô và nói rằng ngày nay cô đã dùng những kinh nghiệm đó của mình để mang những người hư mất khác đang lầm lạc trong bóng tối đến gần với Đức Chúa Trời hơn.

Bạn Đọc Viết Lời Chứng
Khi tôi yếu đuối nhất chính là khi Chúa muốn tôi nhìn nhận lại chính mình

Lúc tôi đang viết những dòng tâm sự này cũng là lúc tôi đã có hành trình hơn tám năm tin Chúa và mắc phải bệnh rối loạn thần kinh thực vật gần 4 năm. Tôi bị bệnh khi đang trong năm cuối đại học, vào thời khắc thi tốt nghiệp cận kề.