Lời Chứng

Lời Chứng Việt Nam
Ma quỷ đã ‘nuốt’ tôi khi tôi rời tay Chúa

Tôi là Nguyễn Thị Thủy Tiên, sinh năm 1993, quê quán Quảng Nam. Sinh trưởng trong gia đình khá giả, đạo dòng và sinh hoạt tại nhà thờ truyền thống, tôi hầu như không lo lắng gì về mọi thứ, cho đến một ngày…

Lời Chứng Việt Nam
“Chúa có thật!”

Tôi chia sẻ những điều này để làm chứng về cuộc đời mình, về cách mà Đức Chúa Trời đã hành động diệu kỳ trên tôi, chỉ với ao ước ai đó đọc được sẽ tìm đến với Chúa, tin nhận Chúa,

Bạn Đọc Viết Lời Chứng Việt Nam
Khi Chúa đáp lời

Sinh ra trong gia đình đạo Phật nhiều đời, tôi có niềm tin rất lớn vào Phật giáo. Tôi thường đọc kinh mỗi tối và luôn cố giữ gìn Ngũ giới. Gia đình tôi rất thành kiến với người Tin Lành vì nghĩ rằng họ hay “dụ” người ta theo đạo, nên luôn tránh né họ…

Bạn Đọc Viết Lời Chứng
Jesus – Đấng giải cứu và biến đổi diệu kỳ!

“Tôi luôn cảm tạ, ngợi khen Chúa bằng tất cả tấm lòng biết ơn, vì chặng đường 11 năm (2006-2017), Chúa đã dắt gia đình tôi đi trong muôn ơn lành, phước lạ!”. Bà Nguyễn Thị Hồng Vân, vợ mục sư Nam Quốc Trung chia sẻ. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả tâm sự của bà Hồng Vân dành cho cho Oneway News.

Lời Chứng Việt Nam
Hầu việc Chúa bằng một nửa thân mình

“Khi chưa tin chúa tôi là cán bộ nhà nước, Giám đốc một đơn vị sự nghiệp và là Bí thư chi bộ” – thầy truyền đạo Nguyễn Công Minh, Trưởng nhiệm Hội Thánh Tin Lành Hà Tĩnh, thuộc Tổng hội Hội Thánh Tin Lành miền Bắc Việt Nam – nhớ lại.

Lời Chứng Quốc Tế
ISIS tấn công, sư tử bảo vệ

Câu chuyện lạ lùng, hy hữu như thể được trích ra từ Kinh Thánh: một mục sư bí mật phục vụ Chúa ở Trung Đông vừa làm chứng rằng 3 con sư tử đã đến giải cứu ông và nhóm tín hữu khỏi các binh sĩ Hồi giáo cực đoan.

Công Tác Xã Hội Lời Chứng Việt Nam
THEO CHÚA NGAY CẢ KHI KHÔNG CÒN AI BÊN CẠNH

Tháng 10, 11/2016, khi đoàn chúng tôi (CBN Việt Nam) thực hiện các chuyến cứu trợ dài ngày tại miền Trung, nơi người dân đang oằn mình trong bão lũ, chúng tôi được biết ông Khang…

Lời Chứng Quốc Tế
Người từng cầm đầu băng đảng: ‘Hãy để tôi bày tỏ cho anh em thấy tình yêu của Chúa Giê-xu’

Ông David Washington – người một thời cầm đầu một băng đảng đã bước sang một trang mới của cuộc đời sau khi tin Chúa – trải lòng về đức tin của mình.

Lời Chứng Quốc Tế
Từ Khiêu Dâm đến Mục Sư: Cựu ngôi sao điện ảnh chia sẻ về việc Chúa đã biến đối đời cô hoàn toàn

Mục sư của một hội thánh ở New York đã cởi mở chia sẻ về quá khứ thành công với nghề diễn viên khiêu dâm của cô và nói rằng ngày nay cô đã dùng những kinh nghiệm đó của mình để mang những người hư mất khác đang lầm lạc trong bóng tối đến gần với Đức Chúa Trời hơn.

Bạn Đọc Viết Lời Chứng
Khi tôi yếu đuối nhất chính là khi Chúa muốn tôi nhìn nhận lại chính mình

Lúc tôi đang viết những dòng tâm sự này cũng là lúc tôi đã có hành trình hơn tám năm tin Chúa và mắc phải bệnh rối loạn thần kinh thực vật gần 4 năm. Tôi bị bệnh khi đang trong năm cuối đại học, vào thời khắc thi tốt nghiệp cận kề.

Lời Chứng Quốc Tế
Lời cầu nguyện đã thay đổi hoàn toàn Chance the Rapper – người biến Grammy thành nơi thờ phượng

Đêm chủ nhật 12.02.2017, Chancelor Bennett, thường được gọi là Chance the Rapper, đã biểu diễn mọi thứ tràn ngập không khí thờ phượng để đưa Chúa Giê-xu lên vị trí trung tâm của một giải thưởng nổi tiếng.

Lời Chứng Quốc Tế
Nhà vật lý nổi tiếng thế giới gây chấn động với phát hiện về sự hiện hữu của “Đức Chúa Trời”

Oneway.vn – Khi trả lời một câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống và Chúa, nhà vật lý nổi tiếng thế giới Michio Kaku nói rằng hầu hết các nhà vật lý thực sự tin vào một Đức Chúa Trời vì cách vũ trụ được thiết kế.