Quốc Tế

Lecrae Hát Về Kí Ức Bị Lạm Dụng Tình Dục Vì Cảm Thấy Đã Được Chữa Lành

Oneway.vn: Rapper từng đạt giải Grammy Lecrae gần đây đă xuất hiện trên chương trình “Hot 97 The Morning Show” của đài phát thanh New York City để thảo luận về việc bị kiểm duyệt do nội dung lời hát của anh có liên quan tới đức tin Cơ Đốc, và lời hát trong ca khúc “Good Bad Ugly” có liên quan đến sự lạm dụng t́nh dục.

Khi được Ebro hỏi về việc liệu Lecrae có gặp phải rào cản nào khi là một rappper Cơ Đốc, Lecrae cho biết “Tôi đang bị kiểm duyệt nhiều hơn so với những rapper khác. Tôi bị gạt ra ngoài lề, bị đặt vào một chiếc hộp, thật là ngớ ngẩn.”

lecrae

Lecrae giải thích rằng một số khán giả cho rằng những lời anh rap giống như một bài giảng và suy nghĩ đó khiến nhiều người không còn cởi mở với âm nhạc của anh.

“Tôi nghĩ mọi người cảm thấy như là “Tôi không muốn nghe những lời về Jesus, có lẽ một lúc nào đó tôi sẽ được thay đổi như thế… Nhưng bây giờ tôi đang trên đường đến câu lạc bộ thoát y”.

Lecrae cũng đề cập đến chuyện anh bị lạm dụng khi c̣òn nhỏ, đó là điều được nhắc đến trong ca khúc “Good, Bad Ugly” trong album mới “Anomaly” của anh. Ca khúc đó nói về những điều tốt, xấu mà anh từng trải qua trong cuộc đời.

Lecrae giải thích lý do đằng sau sự thành thật trong âm nhạc của anh và những lời chỉ trích mà anh nhận được từ các anh em Cơ Đốc.

MG_0857-e1341591728954

“Những người đă trải qua những vấn đề về cuộc sống giống như tôi có thể không mong muốn ai khác nói về điều đó. Nhưng với tôi, những điều đó là sự thật. Tôi đă bị lạm dụng tình dục khi c̣òn bé. Tôi không quan tâm. Tôi sẽ nói về điều đó bởi vì tôi cảm thấy tôi được chữa lành, vì vậy tôi không còn thấy vấn đề tồi tệ nữa. Còn nhiều người trong Hội Thánh thì lại nói “Đừng, đừng nói về điều đó, nó quá tồi tệ”. Nhưng với tôi thì giống như “Tại sao? Nó là thật mà. Nó đă xảy ra”.

Lecrae đă vượt qua nhiều rào cản trong âm nhạc và gần đây album của anh đă dành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billoard Top 200 trong vòng 3 tuần liên tiếp. “Anomaly” cũng đứng đầu bảng xếp hạng nhạc Phúc Âm và Cơ Đốc cùng lúc đó.  Anh là nghệ sĩ hip-hop thuần Cơ Đốc đầu tiên đạt được thành tích này.

Ansther Van – Dịch từ Christian Post

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92