Việt Nam

Lễ Tốt Nghiệp Khóa VI và Bế Giảng Niên Học 2017 (Khoá 08) VTKTH.

HTTLVN.ORG – Trong không khí vui mừng hòa lẫn những xúc động, những sinh viên trong ngày Lễ Tốt nghiệp không chỉ kết thúc một quá trình học tập, nhưng sẽ mở ra một chặng đường mới trong sự phục vụ Chúa mà Ngài đã kêu gọi họ. Hẳn nhiên, với mỗi người, đáp ứng sự kêu gọi đặc biệt của Chúa không dừng lại hoàn thành những trách nhiệm, nhưng đó còn là thể hiện tình yêu với Đức Chúa Trời và với tha nhân.

Nương trên Lời Chúa trong Ê-sai 6:8 “Ðoạn, tôi nghe tiếng Chúa phán rằng: Ta sẽ sai ai đi? Ai sẽ đi cho chúng ta? Tôi thưa rằng: Có tôi đây; xin hãy sai tôi.” Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN – kiêm Viện trưởng VTKTH, đã có lời huấn từ cho các sinh viên tốt nghiệp. Ước ao họ sẽ được nhắc nhở bởi Lời Chúa, sẽ đáp ứng tiếng gọi của Chúa, sẽ dấn thân phục vụ Chúa trong mọi lúc mọi nơi.

Lễ Tốt nghiệp Khóa VI (2013-2017) và bế giảng niên học 2017 (Khóa VIII) đã diễn ra lúc 09 giờ ngày 30/11/2017 tại phòng nhóm phụ của nhà thờ Viện Thánh Kinh Thần Học. Trong kỳ tốt nghiệp này: có 43 sinh viên thuộc khóa VI (trong đó có 07 sinh viên nữ), 04 Khoá V hoàn tất các môn học và về trường nhận bằng trong kỳ này. Ngoài ra Viện cũng cấp chứng chỉ (Học tại trường 01 năm) cho phu nhân của các sinh viên tốt nghiệp.

Tham dự buổi lễ có các Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội và các uỷ viên, Hội Đồng Giáo Phẩm, Ban Điều hành và Ban Giáo sư Viện Thánh Kinh Thần Học; cùng các thân bằng quyến thuộc của sinh viên, quý ân nhân, Ban Đại diện Tin Lành tại các tỉnh thành cùng quý tôi con Chúa. Ước chừng 1000 người tham dự.

Sau khi hội chúng, các ca đoàn của sinh viên tôn vinh chúc tụng Đức Chúa Trời qua các bài Thánh ca, Mục sư Thái Phước Trường – Viện trưởng đã có lời huấn từ cho các sinh viên tốt nghiệp.

Trước khi nhận văn bằng tốt nghiệp, Mục sư Phan Quang Thiệu – Phó Viện trưởng và sinh viên tốt nghiệp đã có những đối đáp đáp ứng Lời Chúa. Những lời tuyên hứa đó như là tâm huyết từ đời sống dấn thân phục vụ Chúa của mỗi người sau 05 năm học hỏi Lời Chúa, hầu cho “Sự ngợi khen, vinh hiển, khôn ngoan, chúc tạ, tôn quí, quyền phép và sức mạnh đều thuộc về Đức Chúa Trời chúng ta đời đời vô cùng! A-men”.

BBT

Sinh viên tốt nghiệp
Quang cảnh bên trong phòng nhóm phụ
Hình ảnh buổi lễ được truyền hình xuống tầng trệt
Mục sư Trịnh Chiến hướng dẫn chương trình
Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I cầu nguyện khai lễ
Sinh viên Khoá 8 tôn vinh Chúa
Sinh viên lớp nữ tôn vinh Chúa
MSNC Lê Khắc Cường đọc Kinh Thánh
Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng kiêm Viện trưởng Huấn từ cho các sinh viên tốt nghiệp
Mục sư Phan Văn Cử cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa
Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Giám học VTKTH tổng kết khoá học

Mục sư Viện trưởng và Mục sư Giám học VTKTH trao văn bằng tốt nghiệp
Mục sư Phan Quang Thiệu – Phó Viện trưởng và sinh viên tốt nghiệp đối đáp đáp ứng Lời Chúa
Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II cầu nguyện cho sinh viên tốt nghiệp
Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I chúc mừng
Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Phó Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm chúc mừng
Mục sư Đoàn Hưng Linh – Viện trưởng Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam (UUC) chúc mừng
Đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng
Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng kiêm Viện trưởng chúc phước
Sinh viên tốt nghiệp và Ban Giáo sư

(Nguồn: httlvn.org)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92