Việt Nam

Lễ Tổng Kết Hệ Bổ Túc Thần Học Trung Cấp Năm Học 2016 Tại Lâm Đồng

Vào lúc 9 giờ ngày 30/11/2016 tại nhà thờ Tin Lành Đà Lạt đã diễn ra Lễ Tổng kết Hệ bổ túc Thần Học Trung Cấp cho 151 khoá sinh khu vực Lâm Đồng và Bình Phước.

Hiện diện chương trình gồm có: Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I, Viện trưởng Viện Thánh Kinh Thần Học (VTKTH) cùng Ban Điều hành VTKTH; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng và Bình Phước. Bên cạnh đó có đại diện Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh Lâm Đồng và khoảng 200 người tham dự.

Sau lời giới thiệu và chào mừng quan khách của Mục sư Phan Phụng Thanh, hội chúng tôn vinh Chúa Thánh ca 242 “Lên chốn cao hơn”. Mục sư Phan Quang Thiệu – Phó Viện trưởng VTKTH – cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lên Chúa tể trị và dẫn dắt.

Ban hát khoá sinh tỉnh Lâm Đồng tôn vinh Chúa Thánh ca 375 “Sẵn sàng”. Ban hát khoá sinh tỉnh Bình Phước tôn vinh Chúa Thánh ca 355 “Quyết rao Tin Lành” như một lời nhắc nhở khích lệ các Khoá sinh sẵn sàng mang Tin Lành ân điển đến cho nhiều người.

Mục sư Thái Phước Trường có huấn từ qua đề tài “Chuyên Tâm Cho Được Đẹp Lòng Đức Chúa Trời” dựa trên câu Kinh Thánh trong II Ti-mô-thê 2:15 “Hãy chuyên tâm cho được đẹp lòng Đức Chúa Trời như người làm công không chỗ tránh được lấy lòng ngay thẳng giảng dạy lời của lẽ thật”. Mục sư khích lệ các khoá sinh cần có một đời sống được Đức Chúa Trời chấp nhận, phải chuyên tâm, phải có sự ngay thẳng.

Mục sư Bùi Phụng phụ trách về học vụ đã sơ lược 2 học kỳ qua: sau 17 tuần có 12 môn học hoàn tất, nhìn chung các khoá sinh có đời sống tin kính Chúa, đạo đức tốt, tinh thần học tập siêng năng.

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Giám học VTKTH – cầu nguyện đặc biệt cho khoá sinh, xin Chúa ban ơn trên lớp học để chuyên tâm học Lời Chúa nâng cao sự hiểu biết và sớm có cơ hội phục vụ Chúa.

Mục sư Kon Sa Ha Hăck – Ủy viên TLH – Trưởng Ban Điều phối, tỏ lòng tri ân và tặng quà lưu niệm cho Ban Điều hành VTKTH và các Mục sư phụ trách trung tâm. Mục sư Nguyễn An Thái Giám thi VTKTH cầu nguyện tất lễ.

Xin quí tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho lớp học, Ban Điều hành VTKTH, xin Chúa dẫn dắt và ban ơn qua đó đào tạo được nhiều tôi tớ Chúa để đáp ứng nhu cầu tâm linh trong các Chi Hội, Hội Nhánh, Điểm Nhóm còn thiếu người để Hội Thánh được gây dựng phát triển và danh Chúa được vinh hiển.

Chương trình khép lại vào lúc 11 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Cilmup Ha Kar.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh buổi tổng kết
Quang cảnh buổi tổng kết
MS Phan Quang Thiệu cầu nguyện khai lễ
MS Phan Quang Thiệu cầu nguyện khai lễ
Ban hát các sinh viên trung cấp tỉnh Lâm Đồng tôn vinh Chúa
Ban hát các sinh viên trung cấp tỉnh Lâm Đồng tôn vinh Chúa
Ban hát các sinh viên thuộc khu vực Bình Phước tôn vinh Chúa
Ban hát các sinh viên thuộc khu vực Bình Phước tôn vinh Chúa
MS Thái Phước Trường – Viện trưởng - có huấn từ cho các khóa sinh
MS Thái Phước Trường – Viện trưởng – có huấn từ cho các khóa sinh
MS Bùi Phụng sơ lược về quá trình học
MS Bùi Phụng sơ lược về quá trình học
MS Nguyễn Ngọc Thuận cầu nguyện cho các khóa sinh
MS Nguyễn Ngọc Thuận cầu nguyện cho các khóa sinh
Trao quà lưu niệm đến Ban điều hành VTKTH
Trao quà lưu niệm đến Ban điều hành VTKTH
Hình lưu niệm của lớp học
Hình lưu niệm của lớp học

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92