Việt Nam

Lễ Kỷ Niệm 60 Năm Thành Lập Hội Thánh Thăng Bình Tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 10-07-2015 tại nhà thờ Thăng Bình tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Thánh Tin Lành Thăng Bình trong quyền năng tể trị vinh hiển của Ba ngôi Đức Chúa Trời. 

 

Hiện diện trong buổi lễ có:

– Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội Trưởng II Hội Thánh Tin lành Việt Nam (MN)

– Mục sư Mã Phúc Hiệp, Phó Chủ tich Hội đồng  Giáo phẩm

-Mục sư Phan Ân và Mục sư Võ Đình Đán Ủy viên Tổng liên hội

– Các Mục sư Ban đại diện Tin lành Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng cùng khoảng 600 Tôi con Chúa về chung lòng  tạ  ơn Chúa, ngoài ra còn có  đại diện chính quyền sở tại  cũng đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Chấp sự Phấn Tấn Vưu, Thư ký Hội Thánh hướng dẫn chương trình, cả hội chúng và các Ban hát lễ  được Thánh linh dẫn dắt  bước vào sự thờ phượng tôn vinh Chúa nóng cháy  hết lòng. Sau lời cầu nguyện tạ ơn, dâng buổi lễ lên Chúa của Mục sư Phan Ân, Ủy viên Tổng liên hội, Mục sư Nguyễn Thành Danh quản nhiệm Chi hội Tin Lành Thăng Bình bày tỏ lòng biết ơn Chúa và vui mừng được đón tiếp quý Tôi con Chúa khắp nơi về tham dự.

Cả Hội Thánh thật sự bồi hồi xúc động khi được xem lại những thước phim, hình ảnh tư liệu tuy không còn nhiều vì mai một theo thời gian năm tháng, song những việc diệu kỳ tay Chúa làm trên Hội Thánh của Ngài trải qua bao biến thiên thăng trầm của lịch sử vẫn còn in sâu trong tâm hồn của con dân Chúa tại Hội Thánh.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II chủ lễ đồng thời là diễn giả đã giảng lời Chúa dựa trên nền tảng Kinh Thánh Thi thiên 65: 1-4, với chủ đề CHÚA ĐÁNG ĐƯỢC TÔN NGỢI. Lời Chúa khích lệ nhắc nhở con dân Chúa lý do để mỗi người phải tạ ơn Chúa và danh Chúa đáng được tôn ngợi vì:  Chúa nhậm lời cầu nguyện của chúng ta, Chúa tha thứ mọi tội lỗi chúa ta và chúng ta được no nê điều tốt lành từ nhà Chúa. Đáp ứng lời Chúa, Mục sư Mã Phúc Hiệp cầu nguyện trong tinh thần vâng phục tin cậy tạ ơn Chúa.

Trải qua 60 năm Hội Thánh của Chúa vẫn tồn tại và phát triển trong sự dẫn dắt của Chúa, trong buổi lễ Hội Thánh đã tri ân các bậc tiền nhân những hạt giống đạo đầu tiên, quý Mục sư Truyền đạo, chấp sự qua từng thời kỳ đã có công khó xây dựng và bảo vệ Hội Thánh của Ngài.

Về chung vui đại diện Giáo hội, các Hội thánh và chính quyền sở tại cũng tặng hoa chúc mừng. Hướng đến tương lai, Hội Thánh của Ngài trước mắt còn rất nhiều những công việc quan trọng cần thiết để mở mang vương quốc Chúa trên mảnh đất này. Kính xin quý tôi con Chúa khắp nơi xa gần thêm lời cầu nguyện. Buổi lễ kết thúc trong ơn phước Chúa sau khi Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên TLH cầu nguyện tất lễ và Mục sư Trí sự Mã Phúc Tín chúc phước cho Hội Thánh.

Trước đó Hội Thánh tổ chức đêm truyền giảng  09-07-2015 với chủ đề Ơn Trời,  Mục sư Nguyễn Hữu Bình rao giảng Tin Lành đã  có rất nhiều thân hữu đến tham dự và 01 thân hữu bằng lòng  tin nhận Chúa.

Và sau đây là 1 số hình ảnh của Lễ Kỷ Niệm 60 Năm Thành Lập HTTL Thăng Bình:

1Quảng cảnh bên ngoài nhà thờ 2Quang cảnh bên trong nhà thờ 4Chấp sự Phan Tấn Vưu, Thư ký Hội Thánh hướng dẫn chương trình 5Mục sư Phan Ân UVTLH cầu nguyện dâng buổi lễ lên Chúa 7Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng 2 giảng lời Chúa 8Ban hát lễ Hội Thánh Thăng Bình Tôn Vinh Chúa 6Mục sư Nguyễn Thành Danh chào mừng tạ ơn Chúa 10Ban hát lễ Hội Thánh Tam Kỳ tôn vinh Chúa 11Tri ân các vị tiền nhiệm và chấp sự 12 Tri ân các vị tiền nhiệm và chấp sự 14Đại diện Giáo hội chúc mừng 15Đại diện Hội đồng Giáo phẩm chúc mừng 16Đại diện các Hội Thánh chúc mừng 17Đại diện chính quyền chúc mừng 18Mục sư Võ Đình Đán, UVTLH cầu nguyện tất lễ 19Mục sư Trí sự Mã Phúc Tín cầu nguyện chúc phước cho Hội Thánh

Phước Nguyên (Tin tức & Hình ảnh)
Theo songdaoonline.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

20 Bình luận

 1. Thân gởi: Ban Biên tập (BBT) Oneway!
  Vừa qua, tôi có xem tin tức về Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập HTTL. Chi hội Thăng Bình, thấy hình ảnh đẹp, sáng. Ngoài hình ảnh thì cũng có phần video nữa, nhưng khi bấm vào phần video để xem lại những thước phim về lịch sử HT thì lại không mở được, chỉ thấy hiện ra dòng chữ “Video nầy đã bị người dùng xóa” nghĩa là sao? Người dùng nào lại tự tiện xóa mất video của một HT như vậy? Tôi nghĩ chắc có lẽ do đường truyền không tốt, nên không xem được thì phải, chứ không tin rằng người dùng nào đó có thể xóa được video của một HT cách dễ dàng như vậy? Bữa nay, tôi mở ra phần tin tức và muốn vào phần video để xem lại thử có được không thì lại không thấy phần video nữa? Thật tiếc! Có lẽ có ai đó lại có ý xóa luôn phần video đó thì phải? Sao lạ vậy BBT?
  Nếu tôi muốn xem phần video đó thì phải làm sao để có thể xem được? Vì tôi đọc phần “Tin tức” về Lễ kỷ niệm 60 năm thì được biết là: “Cả Hội Thánh thật sự bồi hồi xúc động khi được xem lại những thước phim, hình ảnh tư liệu tuy không còn nhiều vì mai một theo thời gian năm tháng, song những việc diệu kỳ tay Chúa làm trên Hội Thánh của Ngài trải qua bao biến thiên thăng trầm của lịch sử vẫn còn in sâu trong tâm hồn của con dân Chúa tại Hội Thánh.”
  Rất mong BBT giúp cho tôi để có thể xem lại được những thước phim và hình ảnh tư liệu ấy với.
  Chân thành cảm ơn BBT.
  Chúc BBT và OW luôn bình an, vui vẻ để phục vụ Chúa làm vinh hiển danh Ngài.
  – Lệ Thủy –

  1. Chào chị!
   Hiện tại Clip đó có lỗi kỹ thuật nên người đăng lên đã xóa ạ nên không xem được.
   Rất xin lỗi chị vì sự bất tiện này.
   Chúc chị vui vẻ!
   Chúa ở cùng chị!

 2. OW thân mến!
  Tuần rồi, tôi có xem tin về Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập HTTL. Thăng Bình, thấy có video, nhưng khi bấm vào xem thì không mở được và thấy trong chỗ khung hình video có ghi dòng chữ “Video đã bị người dùng xóa”. Bữa nay, tôi mở ra và muốn vào lại thử chỗ phần video để xem thì lại không còn khung hình video nữa? Ai đó đã xóa mất ? Thật tiếc! Tôi rất muốn xem video nầy? Làm sao có thể xem được hả OW? Nhờ OW hướng dẫn cho. Cảm ơn OW nhiều. Cầu xin Chúa ban ơn cho OW ngày càng hơn để hầu việc Ngài.
  Chúc bình an.
  – Nguyễn – Đình – Hiệu-

  1. Chào bạn Hiệu!
   Clip đó có lỗi kỹ thuật nên người đăng lên đã xóa ạ nên không xem được.
   Rất xin lỗi bạn vì sự bất tiện này. Chúa ở cùng bạn!

 3. Cái lễ 60 năm ấy tốt thế!. Nhưng video ai lại xóa nghĩa là gì. Hoang mang quá! Hay là…!?Tôi muốn biết vì sao?

  1. Chào TNP!
   Clip có lỗi kỹ thuật nên người đăng tải lên đã xóa(người đăng tải là bên HT.Thăng Bình)
   Mong bạn thông cảm vì sự bất tiện này.
   God Bless You!

 4. OW thân mến!
  Tôi muốn xem video về Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập HTTL. Thăng Bình đã đăng trên OW vừa qua, nay đã bị xóa mất. Làm sao có thể xem được hả OW? Rất mong OW giúp cho, vì thấy tin tức đưa là nhiều người dự lễ xem video đó bồi hồi xúc động lắm? Cảm ơn OW nhiều.
  Người Quảng Nam.

 5. Hết chỗ thưa với các vị tai HT Thăng Bình. Một cai Video công phu và tốn cả mớ tiền của Chúa lại không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng tải. Bây giờ lại tháo xuống. Bao nhiêu người đang chờ để xem ngày thêm ngán ngẩm.Thật tiếc! ow có cách nào chi cho họ lỗi kỹ thuật ấy không?Rất muốn được xem. vì chi nghe nói thôi.

 6. Chào ow. Vừa rồi tôi có nêu một thăc mắc sao không thấy ow hồi đáp lại. Hay là ý kiến đó không được đưa lên?Theo thiển ý của tôi, mình cần trung thực chứ hê. Dân quê mùa biết chi nói nấy.Dân mạng làm thinh là sao?Uông Hỏi.

 7. Thưa OW, tôi rất muốn xem video clip kỷ niệm 60 năm thành lập của HT Thăng Bình để biết những việc Chúa làm cho HT tại đây mà không biết làm sao? Vì thấy tin tức đăng là buổi Lễ được phước lớn lắm!?! OW có cách nào giúp đỡ để tôi có thể mở được video đó để xem không??? Tôi cũng như nhiều người chờ đợi để xem video đó đã gần tháng qua đến nay đó. Không biết là video đó bị lỗi kỹ thuật hay bị trở ngại chi về nội dung mà lại gỡ xuống mất, không thấy đăng lên lại??? Tiếc ghê!!! Mong tin từ OW!

 8. OW oi! Nhờ OW giúp cho cách nào để tôi có thể xem được video lễ 60 năm của HT Thăng Bình vừa qua? Tôi nghe nhiều người nói là video đó mới đưa lên tren OW có một ngày sau đó lại bị ai đó xóa mất tiêu, không còn thấy dấu vết gì nữa hết? Không biết là do lỗi kỹ thuật hay có bị lỗi gì khác không mà không thấy đưa lên lại cho khán giả xem? Nếu bị lỗi kỹ thuật thì sửa chữa dễ dàng chứ đâu có gì khó khăn mà gần cả tháng rồi không thấy đưa lên lại???Chắc là có sự cố gì lớn hay sao nên không thể đưa lên lại được nữa? Thật hoang mang ghê! OW có cách nào liên lạc với HT. Thăng Bình đề nghị họ đưa video phước hạnh đó lên lại cho bà con xem với nhé!? Cảm ơn OW nhiều.

 9. OW than men! Toi cung nhu nhieu nguoi khac muon duoc xem cai video clip ve le ky niem 60 nam cua HTTL. Thang Binh, vi nghe noi phuoc hanh tuon tran tren buoi le lm nhieu nguoi cam dong lam. Lam sao de co the xem duoc cai video ay ha OW? Khong biet cai video do co van de gi khong ma lai moi vua dua len dau co mot ngay, nguoi ta chua kip xem thi lai bi xoa mat tieu, khong con dau vet gi het??? Chac la co sai sot gi ve noi dung tram trong lam nen nguoi ta moi xoa het thi phai??? Mong OW giup cho de co the xem duoc cai video duoc nghe noi la lam nhieu nguoi cam dong lam!?
  Cam on OW nhieu.

 10. OW oi,toi cho xem cai video le ky niem 60 nam thành lap HT Thang Binh ca thang nay ma khong thay. Lam sao de xem duoc video do ha OW? Thay tin tuc noi la buoi le phuoc hanh, va nhieu nguoi cam dong lam, khong biet la co dung nhu the khong? Vi toi co nghe nhieu nguoi noi la ban luoc su 60 nam co nhung cho khong dung su that, nhat la tu giai doan hau viec Chua cua thay TDTN Nguyen Dinh Lieu tro di. That la buon khi nghe dieu ay. Le nao lich su cua mot HT 60 nam ma lai co dieu sai su that trong do sao??? Chac vi co nhung cho sai su that, so nhieu doc gia biet, nen HT Thang Binh moi cho go video clip xuong, chu khong dam de nua. Buon lam sao khi de dieu khong that trong lich su HT nhu the. Neu khong sua sai bay gio thi mai kia the he sau biet thi chung se khinh lon the he cha ong di truoc va nguoi ngoai se cuoi che HT thoi.
  That dang buon va dang so neu HT Thang Binh da lam dieu nhu the!!!

 11. OW than men!
  Qua tim hieu va nghe lai duoc video clip ve cai goi la le ky niem 60 nam thanh lap HT Thang Binh (do mot nguoi thu am lai), toi khang dinh cai video clip do co nhung cho sai su that trong ban luoc su 60 nam cua HT Thang Binh, cung nhu mot so viec lam khong dep khac trong qua trinh to chuc le gay ton thuong, dau long khong it cho nhung toi to Chua da co thoi gian hau viec Chua tai do truoc day.
  Khong con gi dang so hon khi de dieu khong that len loi vao trong lich su cua mot HT da den 60 tuoi nhu the!

 12. Chào OW! Cả tháng nay cố tim xem cai video lễ 60 gì đó…Nghe đâu ai gỡ trợm mất hay là cãm động quá rồi mỗi người chia nhau người lt cất đi để sau nầy đến lễ 65 hoặc 70…người mất, kẻ còn khi ấy lại cùng xúm lại vẽ rắn thêm chân vào thì có được ban 65 hoặc 70 khiến cho mọi người sẽ đứng khóc, ngồi khóc…Tôi ngại điều ấy lắm!? Hơn nữa đời người như bóng phù du. Không biết đến khi đó liệu còn nước mắt đẻ cùng hi hi…không nữa. Nên hôm nay, tôi rất muốn được xem cái video ấy lắm. Chỉ một lần đại khái cũng hả lòng. Tôi xin OW cho tôi được xem. Có gì trở ngại không? Trăm nghe không bằng một thấy. Đa tạ. BÀ PHAN.

  1. Kính chào bà Phan!
   Video đó bị lỗi nên người đăng video bên HT Thăng Bình đã gỡ xuống.
   Cảm ơn bà Phan đã quan tâm.
   Xin Chúa ban phước cho bà nhiều!

 13. OW ơi! Sự việc của HT Thăng Bình như tốt đẹp lắm mà!? Sao bữa nay, nghe nhiều người nói đã gỡ xuống. Tôi không tin nên vào xem và thấy OW cũng báo HT Thăng Bình gỡ. Bỏ công đến tiệm nét, giờ đâm ra cụt hứng, chán chường…Thất vong quá, viết mấy lời:
  Lịch sử tỏ tỏ mờ mờ
  Ngờ ngờ tưởng thiệt khờ khờ xem hay
  Đắng cay chồng chất đắng cay
  Hội thánh ảnh hưởng trò thầy xót xa
  Mắt lành đeo lộn kính ma
  Trông gà hóa cuốc thật là đáng thương!!!
  Làm cho thiên hạ xem thường.
  Trân trong chào OW- Phát ngôn chính thống của tình yêu Thiên Chúa. Tôi Trung Tran.

 14. MS Quản Nhiệm và BCS. HT TB nên nghiêm túc trước mặt Chúa mà sửa sai lại những gì không đúng sự thật trong bản lược sử 60 năm mà đã phát trong buổi Lễ và đã đưa lên video rùm beng rồi gỡ xuống mất tiêu chỉ sau khi đưa lên có một, hai ngày, khi bị người ta phát hiện ra những chỗ không đúng sự thật trong đó. MS Quản Nhiệm và BCS HT TB không biết là vô tình hay cố ý mà đã để những điều sai sự thật trong lược sử của HT có bề dày đến 60 năm, cũng như đã có những việc làm phản cảm trong quá trình tổ chức Lễ 60 năm, gây nhiều tổn thương cho một số gia đình tôi tớ Chúa đã có nhiều công khó với HT, cũng như với một số tín hữu từng làm Chấp sự trong HT trước đây. Nhiều người đã phát hiện ra những chỗ không đúng sự thật đó và đã bày tỏ với MS Quản nhiệm và một số người trong BCS rất rõ ràng, nhưng dường như MS Quản nhiệm và BCS HT vẫn cố tình làm ngơ, không chịu sửa lại cho đúng với những gì đã thực sự xảy ra trong lịch sử HT. Đó là một cách xử sự không đẹp chút nào. Tôi thiết nghĩ MS Quản nhiệm và BCS HT TB cần dũng cảm sửa lại những chỗ sai trật trong bản lược sử 60 năm vừa qua, để Chúa ban phước và để cho con cháu mai sau khỏi chê cười thế hệ đi trước đã làm điều sai trật mà không sửa. Một sai lầm lớn của những người có trách nhiệm tổ chức Lễ là đã dùng HT như là một sân khấu ngoài đời để diễn tuồng, đưa những điều không đúng vào trong lịch sử HT. Đó là điều đáng sợ nhất và mắc tội với Chúa chẳng sai. Ai đó đã nói rằng: “Không vấp ngã trong cuộc sống là điều đáng quý, nhưng vấp ngã rồi mà biết đứng dậy lại là điều đáng quý hơn.”

 15. Theo chỗ tôi theo dõi và được biết là thời gian qua, sau cái gọi là Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập HTTL TB, nhiều người đã phát hiện ra những chỗ sai sự thật trong bản lược sử HT được thể hiện dưới hình thức một video và có nhiều người đã gặp trực tiếp MS Nguyễn Thành Danh, Quản nhiệm HTTL TB bày tỏ rõ vấn đề một cách thẳng thẳn, đề nghị MS và Ban Chấp sự sửa lại những chỗ sai trật đó cho đúng lịch sử của HT, đừng để điều không thật tồn tại trong lịch sử của HT Chúa mà mắc tội với Ngài và thế hệ con cháu mai sau. Thế nhưng MS và Ban Chấp sự dường như bỏ ngoài tai mọi lời góp ý đầy thiện chí đó. Họ không những không chịu sửa sai, mà bây giờ họ còn chơi trò cả 2 ông MS Quản nhiệm và Thư ký HT, khi những người đã góp ý để họ sửa sai gọi điện thoại đến họ không bắt máy, nhắn tin yêu cầu gặp trực tiếp để giải quyết cho rạch ròi vấn đề thì họ không trả lời. Họ làm nhiều lần như thế. Thật hết biết cho cách xử sự thiếu văn hóa ấy của những người được gọi là đại diện cho HTTL TB, một HT có bề dày lịch sử đến 60 tuổi luôn.
  Một khi mình làm điều sai, dù vô tình hay cố ý, khi có người biết chỗ sai đã góp ý, nhắc nhở để mình sửa sai trong thiện chí mà mình ngoan cố, chai lỳ, sĩ diện, không chịu sửa sai, thì chắc chắn mình phải mắc tội với Chúa và chịu tội với thế hệ con cháu mai sau rồi. Thật không còn gì đáng sợ hơn khi dùng HT như là một sân khấu để tung hê người nầy, hạ bệ người khác theo ý riêng của mình một cách sai sự thật. Không biết những người làm điều đáng sợ đó có bao giờ chịu suy nghĩ lại một cách nghiêm túc trước mặt Chúa để mà ăn năn và mạnh dạn sửa sai hầu được Chúa ban phước không nhỉ? Xin Chúa Thánh Linh cáo trách những con người làm điều sai trật để họ ăn năn mà biết sửa sai, trả lại sự thật cho lịch sử HTTL TB. Lời Chúa trong Ga la ti 6: 7 dạy rằng: “Đức Chúa Trời không chịu khinh dễ đâu, vì ai gieo giống chi lại gặt giống ấy.” Hỡi những người có trách nhiệm trong HTTL TB đừng bao giờ khinh dễ Đức Chúa Trời và lời của Ngài.

 16. Biết sai, sửa sai là đúng. Tại sao Lãnh đạo HT Thăng Bình không sửa?Tôi rất đồng tình với người viết có tên Lam Ha. Ngày xưa Đa-vít sai, Giô-na -than chỉ ra Đa-vít ăn năn sửa ngay kia mà?Có thể Lãnh đạo HT Thăng Bình biết sai nhưng không đủ can đảm để sửa sai? Tôi nghe đâu, HT Thăng Bình ngày xưa có một ngôi trường tư thục gì đó nữa mà sao lịch sử HT cũng không ghi lại? Nhỡ như, ngày nào đó, có người tìm hiểu lịch sử HT thắc mắc thì trình bày thế nào? Chẳng lẽ nổi gân cổ lên…không biết. HT Thăng Bình và HT Tam Kỳ cách nhau đâu xa và cùng trong một hoàn cảnh. Trong khi đó HT Tam Kỳ giữ gin đầy đủ CSVC của HT bởi đó HT TK hiện nay có khuôn viên rộng rãi. Trái lại HT TB khuôn viên rộng rãi giờ thì nhỏ, hẹp lại. Cái mất đi là do đâu, vì đâu và ai để mất, làm mất? Mất trong thời điểm nào? Chẳng lẽ bất động sản cũng bốc hơi, cũng biến hóa bất ngờ? Lịch sử HT phải ghi lại cho rõ việc nầy chứ? Đừng “lập lờ đánh lận con đen” khi mọi nhân chứng lịch sử của HT đương còn. Người Tú Cẩm.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92