Việt Nam

Lễ Kỷ niệm 45 năm thành lập Hội Thánh An Hòa – Kiên Giang

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 14/10/2016, tại nhà thờ Tin Lành An Hòa đã tổ chức chương trình Lễ Kỷ niệm 45 Năm Thành Lập Hội Thánh An Hòa.

 

Tham dự chương trình gồm có:

– Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN)

– Mục sư Trần Thành Dũng, UV – TLH

– Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD

– Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Chấp sự và hơn 350 tín hữu trong và ngoài tỉnh Kiên Giang

– Chính quyền thành phố Rạch Giá và Phường An Bình

MSNC Trần Văn Võ – Quản nhiệm Hội Thánh Kiên Lương hướng dẫn chương trình. Mục sư Trần Thanh Dũng cầu nguyện khai lễ, Mục sư Huỳnh Phi Toàn, Quản nhiệm Hội Thánh An Hòa có lời chào mừng và giới thiệu quý tôi con Chúa tham dự chương trình. Toàn ban hát lễ ca ngợi Chúa biệt ca “Tung hô Danh Chúa”.

Ban hát Trung Tráng niên và Thanh Thiếu niên của Hội Thánh An Hòa đồng thanh ca ngợi cảm tạ Đức Chúa Trời đã gìn giữ, bảo vệ Hội Thánh của Ngài suốt 45 năm. Cô Trần Hoàng Oanh – Thủ quỹ Hội Thánh đọc lược sử quá trình hình thành và phát triển Hội Thánh An Hòa suốt 45 năm qua từ năm 1971-2016. Hội Thánh trải qua biết bao nhiêu thử thách thăng trầm, Đức Chúa Trời vẫn luôn gìn giữ, ban ơn cho tôi con Chúa.

Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I đã giảng Lời Chúa với chủ đề: Cảm Tạ Chúa, Kinh Thánh: Thi Thiên 118:1-18, câu gốc “Tôi sẽ chẳng chết đâu, nhưng được sống, thuật lại những công việc Đức Giê-hô-va” (Thi Thiên 118:17). Sứ diệp kêu gọi và hướng dẫn mọi người thấy Đức Chúa Trời quyền năng đã dựng nên muôn loài vạn vật, biết rõ Đức Chúa Trời và kinh nghiệm về Ngài, sống với tinh thần cảm tạ bằng việc nói cho mọi người nghe tình yêu và lòng thương xót của Ngài.

Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, tiền nhiệm Hội Thánh An Hòa đã cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa với tấm lòng cảm tạ và vâng phục.

Nhân ngày vui 45 năm thành lập Hội Thánh An Hòa, Ban Trị sự TLH, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang, đại diện các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh, cùng chính quyền các cấp của Thành phố Rạch Giá, phường An Bình có lời chúc mừng và trao tặng quà đến với Hội Thánh.

Thư ký Hội Thánh bày tỏ lòng tri ân của Hội Thánh đến quý tôi con Chúa và chính quyền đã đến tham dự chương trình. Mục sư Nguyễn Bình Tín, cầu nguyện tất lễ. Chương trình được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN).

Bữa tiệc yêu thương được Hội Thánh An Hòa tiếp đãi ân cần, mọi người chia tay nhau vui vẻ vì sự ban cho của Đức Chúa Trời.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh buổi lễ
Mục sư Huỳnh Phi Toàn chào mừng và giới thiệu
Mục sư Trần Thanh Dũng cầu nguyện khai lễ
Toàn ban hát lễ Hội Thánh An Hòa
Ban Trung Tráng niên Hội Thánh An Hòa
Ban Thanh niên Hội Thánh An Hòa
Chấp sự Trần Hoàng Oanh đọc Lược sử Hội Thánh An Hòa
Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN) giảng Lời Chúa
Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa
Tặng quà cho các tôi tớ Chúa đã và đang hầu việc Chúa tại An Hòa
Tặng quà cho quý tôi tớ Chúa xuất thân từ An Hòa
Tặng quà cho Mục sư diễn giả, Mục sư Ủy viên TLH và Mục sư Trưởng BĐD
Đại diện Ban Trị sự TLH chúc mừng và tặng quà
Chính quyền địa phương chúc mừng và tặng quà
Đại diện các Hội Thánh chúc mừng và tặng quà

Nguyễn Bình Tín
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92