Việt Nam

Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Vĩnh Điện

Vào lúc 9 giờ ngày 09/03/2017, tại cơ sở số 148 đường Lê Quý Đôn, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra Lễ Khởi công xây dựng nhà thờ Tin Lành Vĩnh Điện với khoảng 250 người tham dự.

MSNC Võ Văn Hiển – Quản nhiệm Hội Thánh – có lời chào mừng tôi tớ Chúa và khách mời về dự lễ. Sau những tháng ngày cầu nguyện và hết lòng trong sự dâng hiến, đến hôm nay Chúa đã đáp ứng nhu cầu cần có nhà Chúa, là nơi thờ phượng và đem ơn cứu rỗi của Chúa đến với mọi người. Lòng biết ơn được thể hiện qua những bài Thánh ca dâng lên ca ngợi Chúa.

Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên TLH – nương trên Lời Chúa trong Kinh Thánh I Sử ký 29: 1-19 khích lệ Hội Thánh về những nguyên tắc dựng nhà thờ kết quả và để Hội Thánh được gây dựng. Mục sư Phan Ân – Ủy viên TLH – tiến hành nghi thức lễ khởi công, và hiệp với các tôi tớ Chúa cầu nguyện cho công việc xây dựng trong ơn dẫn dắt, gìn giữ của Chúa, sự tiếp trợ tài chánh cho đến khi công trình nhà Chúa được hoàn thành.

Với tổng xây dựng nhà Chúa là 3 tỷ 500 triệu, vì vậy Hội Thánh Chúa nơi đây rất cần sự cầu thay, và sự chung tay góp sức của quý tôi con Chúa khắp nơi.

Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 30 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Mã Phúc Hiệp.

Sau 32 năm con cái Chúa phải đến các Hội Thánh trong khu vực để thờ phượng Chúa vào mỗi Chúa nhật, tạ ơn Chúa, trong những khó khăn đó, Đức Chúa Trời đã cảm động các tôi con Chúa, âm thầm gây dựng lại công việc nhà Ngài và đã kết quả cho đến hôm nay.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh chương trình
MS Trần Đình cầu nguyện khai lễ
Ban hát lễ tôn vinh Chúa
MS Võ Đình Đán rao giảng Lời Chúa
MS Phan Ân cử hành nghi thức lễ và cầu nguyện
Chúc mừng & tặng quà
MS Mã Phúc Hiệp cầu nguyện chúc phước
Chụp hình lưu niệm

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92