Việt Nam

Lễ Khai Giảng Lớp Bổ Túc Thần Học Trung Cấp Năm Thứ II – Tại Lâm Đồng

Vào lúc 09 giờ ngày 08/03/2017 tại nhà thờ Tin Lành Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra Lễ khai giảng lớp Bổ túc Thần học Trung cấp niên học 2017 – năm thứ II cho 150 Khoá sinh.

 

Mục sư Kon Sa Ha Hăck – UV. TLH giới thiệu và chào mừng quan khách. Mục sư Bùi Phụng – UV. TLH cầu nguyện dâng chương trình Chúa tể trị và dẫn dắt. Ban hát của khoá sinh Lâm Đồng và Bình Phước góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình với niềm vui phấn khởi.

Mục sư Thái Phước Trường – Viện trưởng VTKTH có huấn từ qua đề tài: “Sữa Thiêng Liêng Của Đạo” – qua câu Kinh Thánh I Phi-e-rơ 2:1-5, câu Kinh Thánh nền tảng là: “Thì hãy ham thích sữa Thiêng Liêng của đạo như trẻ con mới đẻ vậy, hầu cho anh em nhờ đó lớn lên mà được rỗi linh hồn” (I Phi-e-rơ 2:2), khích lệ các Khoá sinh cần bồi dưỡng nâng cao và ham thích sữa thiêng liêng của Đạo, trong tương lai Chúa dùng để mở mang phát triển Hội Thánh. Mục sư K’Brọp – UV. BĐD cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa dạy.

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Giám học VTKTH thông báo về vấn đề đào tạo và khích lệ các khoá sinh cần siêng năng tận dụng thì giờ để nâng cao sự hiểu biết và sớm có cơ hội phục vụ Chúa. Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – Ủy viên tài chánh VTKTH cầu nguyện đặc biệt cho Khoá sinh.

Buổi Lễ Khai giảng được diễn ra trong sự trang nghiêm nhưng đầy niềm vui phấn khởi. Xin quí tôi con Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện cho các khoá sinh, Ban Điều hành của VTKTH, và Ban Giảng huấn được Chúa dẫn dắt, ban ơn; qua đó đào tạo được nhiều người hầu việc Chúa, hầu cho trong tương lai có thể đáp ứng cho công việc nhà Chúa.

Chương trình khép lại vào lúc 11 giờ cùng ngày. Sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phan Quang Thiệu – Phó Viện trưởng VTKTH.

Hình ảnh của buổi lễ:

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng
Ms. Phan Phụng Thanh hướng dẫn chương trình
MS. Ha Hăck – UV TLH Giới thiệu và chào mừng quan khách
MS. Bùi Phụng – UV TLH cầu nguyện khai lễ
Ban hát các khóa sinh tỉnh Lâm Đồng tôn vinh Chúa
Ban các khóa sinh tỉnh Bình Phước tôn vinh Chúa
MS Thái Phước Trường – Viện trưởng VTKTH giảng Lời Chúa
MS. K’ Brọp cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa
MS Nguyễn Ngọc Thuận – Giám học VTKTH thông báo lịch học năm 2017
MSNC. Trần Văn Đềm báo cáo tài chánh lớp học
MS Nguyễn Văn Ngọc – Ủy viên tài chánh VTKTH cầu nguyện đặc biệt cho các khóa sinh
MS Nguyễn Việt tri ân các quan khách tham dự

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92