Việt Nam

Lễ Bế Giảng Lớp Thần Học Tại Chức Khóa V

Sáng ngày 29/11/2014,  Lễ Bế giảng Lớp Thần học tại chức khóa V được tổ chức tại nhà thờ Tin lành Hà Nội (số 2 – Ngõ Trạm – Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Tiếp nối các khóa học trước, lớp Thần học tại chức khóa V tiếp tục được mở, nhằm trang bị Lời Chúa cho các nhân sự đang hầu việc Chúa tại các Hội thánh miền cao. Tạ ơn Chúa, sau 3 năm trung tín học tập , 49 học viên thuộc các dân tộc H’Mông, Dao và dân tộc Mường đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được Ban Trị Sự Tổng Hội trao chứng chỉ.

Hiện diện trong buổi lễ có: Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cùng Ban Trị sự Tổng hội; Đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, Ban Tôn giáo, Sở Nội Vụ Thành phố Hà Nội cùng tôi con Chúa trong các Hội thánh.

Câu gốc chủ đề của buổi lễ được lựa chọn trong II Ti-mô-thê 2:15: “Hãy chuyên tâm cho được đẹp lòng Đức Chúa Trời như người làm công không chỗ trách được, lấy lòng ngay thẳng giảng dạy lời của lẽ thật”.  Qua đó, Mục sư Nguyễn Thành An dùng lời Chúa khích lệ và nhắc nhở về chức vụ mà các tôi tớ Chúa đã nhận lãnh từ nơi Ngài.

Buổi lễ kết thúc trong sự tể trị và ban ơn của Đức Chúa Trời. Kính mong quý con dân Chúa tiếp tục cầu thay cho chức vụ của những đầy tớ Chúa đang hầu việc Ngài tại miền Bắc. Và có nhiều khóa học được tiếp tục mở ra để trang bị cho các nhân sự nhất là trên miền cao.

Hình ảnh trong buổi lễ:

1

Toàn cảnh buổi lễ

2

MS Hội trưởng cầu nguyện khai lễ

3

Mục sư Hội trưởng chào mừng quý khách và tôi con Chúa về dự lễ

4

Ban hát sinh viên tôn vinh Chúa

5

MS Nguyễn Thành An giảng lời Chúa

6

Đại diện Ban Tôn giáo Chính Phủ chúc mừng

7

Đại diện Sở Nội Vụ Tp chúc mừng

8

Ban Trị Sự Tổng Hội trao chứng chỉ cho các học viên

9

Chụp hình lưu niệm

HLH – Theo tinlanhmienbac.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92