Việt Nam

Lễ Bế Giảng Khóa Học Đàn Organ Năm 2015

Oneway.vn – Ban Hiệp Nguyện Liên Hệ Phái Tin Lành tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức xong khóa học đàn Organ năm 2015 (năm thứ 6) cho các Hội thánh trong khu vực tại Nhà Nhóm Hội thánh Báp-tít Đức tin huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, từ ngày 08 đến ngày 27/6/2015.

 

Khóa học đàn năm nay có 18 học viên của nhiều Hội thánh thuộc nhiều hệ phái khác nhau trong khu vực tham dự, trong đó có 4 học viên đến từ Tỉnh Thừa Thiên – Huế và tỉnh Kon Tum.

Trong 3 tuần học tập trung, các em đã được 2 thầy Nguyễn Đình Huy và Nguyễn Đình Hưng dạy cho các em về nhạc lý và tập đánh đàn một số bài hát để về góp phần đàn cho Hội thánh ca ngợi Chúa mỗi khi nhóm lại.

Ngoài việc học đàn, các em còn được Mục sư Nguyễn Đình Liễu dạy lời Chúa cho các em trong các buổi thờ phượng Chúa hằng ngày vào mỗi sáng  và tối. Các em cũng được thi Kinh thánh để góp phần ghi nhớ thêm lời Chúa vào lòng.

Trong thời gian học đàn, có nhiều phụ huynh quan tâm, thương yêu đã đem thêm thực phẩm đến góp phần vào bữa ăn của các em như là măng, mít, mè, khoai, nếp và gạo. Tấm lòng quý báu đó của quý phụ huynh làm cho khóa học thật cảm động.

Vào sáng ngày 27/6, Lễ Bế giảng Khóa học đàn đã được diễn ra thật vui vẻ và phước hạnh với sự tham dự của một số quý vị Mục sư và phụ huynh trong khu vực.

Sau khi nghe Mục sư Nguyễn Đình Liễu giảng lời Chúa, từng học viên lên thực hành bài đàn của mình trước buổi Lễ và nhận giấy chứng nhận do Ban Hiệp Nguyện cấp. Mục sư Hà Tấn Thành đã cầu nguyện đặc biệt cho các học viên.

Buổi Lễ kết thúc trong bữa tiệc thông công vui vẻ và đầy lưu luyến. Cảm tạ Chúa đã ban bình an cho suốt khóa học đàn Organ năm nay.

Được biết, đây là khóa học đàn Organ năm thứ 6. Từ đó đến nay các Hội thánh đã gởi người đến học để về lo việc đánh đàn cho Hội thánh ca ngợi Chúa mỗi khi nhóm lại. Nguyện xin Chúa ban ơn cho các học viên đã tham gia học đàn thật nhiều để trở nên những người đánh đàn giỏi cho Hội thánh của Ngài, góp phần thật tốt trong việc ca ngợi Chúa.

IMG_4621[1]
Quang cảnh buổi Lễ Bế giảng Khóa học đàn organ năm 2015
IMG_4690[1]
Các học viên nhận phần thưởng thi Kinh Thánh trong khóa học đàn
IMG_4703[1]
Ms Hà Tấn Thành có lời khích lệ các giáo viên và người phục vụ
IMG_4680[1]
Chụp hình lưu niệm khóa học đàn
IMG_4722[1]
Chung vui bữa ăn thông công chia tay

 TTV: Bình Tú Ngọc

 

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92