Việt Nam

Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Chi Hội Bình Chiểu Và Cung Hiến Đền Thờ

Lúc 9 giờ ngày 06/02/2015, HTTL Thủ Đức – Tp. HCM đã tổ chức Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Chi Hội Bình Chiểu tại số 301H Ngô Chí Quốc, Kp. 2, P. Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Tham dự chương trình có: Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký TLH, chủ lễ; tôi tớ Chúa cùng Ban Chấp sự một số Hội Thánh trong khu vực Tp. HCM, các tỉnh lân cận và đại diện chính quyền các cấp.

MS Lê Đình Hiên – Quản nhiệm HT Thủ Đức – chào mừng đại biểu và tuyên bố lý do. MS Phạm Trọng Huy – Uỷ viên TLH – cầu nguyện khai lễ. Các ban hát lễ HT Bình Chiểu, HT Thủ Đức và Mục sư, Truyền đạo ca ngợi Chúa với niềm hân hoan vì những việc lớn và lạ Ngài đã làm cho Hội Thánh tại đây.

Chấp sự Hồ Văn In lược sử quá trình thành lập HT Bình Chiểu, trải qua hơn 13 năm hình thành, Hội Thánh gặp nhiều khó khăn thử thách, nhưng toàn thể tôi con Chúa vẫn kiên trì cầu nguyện để Chúa dẫn đưa. Cảm tạ Ngài, hôm nay đã hình thành HT Bình Chiểu lớn mạnh, có ngôi nhà thờ khang trang với sức chứa hơn 150 chỗ ngồi để cho con dân Chúa đến thờ phượng sinh hoạt thuận tiện.

MS Phan Quang Thiệu đã giảng dạy Lời Chúa với chủ đề: “Một Nhà Cho Đức Giê-hô-va”, nương theo Lời Chúa trong Thi Thiên 132:5 “Cho đến chừng tôi tìm được một chỗ cho Đức Giê-hô-va, một nơi ở cho Đấng Toàn Năng của Gia-cốp”. Đáp ứng Lời Chúa, MS Đặng Văn Dũng đã dâng lên lời tạ ơn Chúa.

MS Trương Văn Ngành – Ủy viên TLH – thay mặt TLH công bố các quyết định công nhận Chi Hội Bình Chiểu và tiến hành nghi thức cung hiến nhà thờ. Thay mặt TLH, Ban Đại diện Tin Lành Tp. HCM, đại diện chính quyền có lời chúc mừng tặng hoa cho Hội Thánh Bình Chiểu.

MS Lê Đình Hiên, thay mặt Hội Thánh có lời tri ân tôi con Chúa, quý ân nhân đã giúp đỡ cho sự hình thành và phát triển của Hội Thánh. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Phan Quang Thiệu.

Một số hình ảnh trong chương trình:

H1a(1)

Nhà thờ Tin Lành Bình Chiểu

H2a(1)

Quang cảnh chương trình

H2c(1)

MSNC Nguyễn Thương hướng dẫn chương trình

H3

MS Lê Đình Hiên chào mừng

H4

MS Phạm Trọng Huy cầu nguyện khai lễ

H5a

Các ban hát tôn vinh Chúa

H5b

H5c

H7

MS Phan Quang Thiệu – Tổng thư ký TLH – chia sẻ lời Chúa

H8

MS Đặng Văn Dũng cầu nguyện đáp ứng lời Chúa

H9a

Nghi thức cung hiến đền thờ

H10a

Tặng quà tri ân

H10b

H10c

Đại diện BTS TLH chúc mừng

CTV. Minh Cảnh THT

Nguồn: HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92