Việt Nam

Lễ Cảm Tạ Tại Điểm Nhóm Tin Lành Gio Việt – Quảng Trị

Vào lúc 09 giờ ngày 18/11/2015, Điểm Nhóm Tin lành Gio Việt, Quảng Trị đã tổ chức lễ cảm tạ Chúa trong không gian mới của nhà Chúa được mở rộng.

Sau lời chào mừng của Cộng sự Nguyễn Văn Trọng – Trưởng Điểm Nhóm Tin lành Gio Việt. MSNC Ai Pa Noang – Đặc trách Điểm Nhóm Bản Bù cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Sau khi Ban Hát lễ và Hội Thánh ca ngợi Chúa Thánh ca “Lớn Bấy Duy Ngài”, Hội Thánh được nghe lược sử hình thành của Điểm Nhóm.

Mục sư Dương Minh Đức – Đặc Trách HT Đông Hà và Gio Linh giảng Lời Chúa trong Thi Thiên 103:1-22. Lời Chúa nhắc nhở mỗi người hãy luôn nhớ đến Chúa để cảm tạ ơn Ngài.

Sơ lược về hình thành và phát triển Điểm Nhóm Gio Việt:

– Năm 1997: Ông Nguyễn Văn Trọng sau khi đã tin Chúa tại Hồng Kông trở về quê hương bắt đầu một cuộc sống mới. Trong thời điểm này gia đình ông đã làm chứng để đem Tin Lành đến cho những người xung quanh. Những bước đầu thật khó khăn nhưng với lòng yêu mến Chúa gia đình ông cũng dần vượt qua.

– Năm 1999: Chúa ban cho gia đình mua được một mảnh đất, đến năm 2001, Chúa cho xây dựng một căn nhà làm nơi thờ phượng và phát triển Hội Thánh. Cũng trong giai đoạn này, Chúa cho nhiều người biết đến Chúa và tin nhận Ngài.

– Đầu năm 2015: Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng 1 đã đến thăm và khích lệ tôi con Chúa tại Điểm Nhóm Gio Việt, đồng thời cũng định hướng để công việc Chúa được phát triển trong những ngày tới. Hội Thánh đặt vấn đề cầu nguyện xin Chúa tiếp trợ tài chánh để mở rộng cơ sở nhà Chúa, và đến nay Chúa đã cho được hoàn thành.

Cảm tạ Chúa đã ban cho buổi lễ được tràn đầy phước hạnh trong tình yêu của Ngài. Xin tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện để công việc Chúa tại đây phát triển hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh:

Lễ Cảm Tạ Tại Điểm Nhóm Tin Lành Gio Việt - Quảng Trị
Quang cảnh chương trình

Lễ Cảm Tạ Tại Điểm Nhóm Tin Lành Gio Việt - Quảng Trị Lễ Cảm Tạ Tại Điểm Nhóm Tin Lành Gio Việt - Quảng Trị

Lễ Cảm Tạ Tại Điểm Nhóm Tin Lành Gio Việt - Quảng Trị
Hát ngợi khen Chúa
Lễ Cảm Tạ Tại Điểm Nhóm Tin Lành Gio Việt - Quảng Trị
Mục sư Dương Minh Đức giảng lời Chúa

CTV. Nguyễn Văn Trọng

Nguồn: HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92