Việt Nam

Lễ Cảm Tạ Nhà Nguyện Mới Của Điểm Nhóm Tin Lành Đăk Som 3

Vào lúc 9g00 ngày 23/3/2017 đã diễn ra Lễ Cảm tạ nhà nguyện mới Điểm Nhóm Tin Lành Đăk Som 3, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông, với sự hiện diện của hơn 600 người.

Mục sư Y Djrên chia sẻ lời Chúa với chủ đề “Nhà của Chúa”, dựa trên Kinh Thánh Nhà ta sẽ là nhà cầu nguyện (Lu-ca 19:46) và thực hiện Nghi thức Cảm tạ.

Các ban hát ngợi khen Chúa trong buổi Lễ bằng hai thứ tiếng Kinh và H’mông thật hay cảm động.

Đây là Hội Thánh với 792 tín hữu H’mông, được thành lập từ năm 2001, bởi những tín hữu di cư từ Bắc vào Nam. Hội Thánh được công nhận là Điểm Nhóm Tin Lành vào năm 2007.

Trước đây Hội Thánh sinh hoạt tại nhà nguyện bằng gỗ, tôn, nền xi măng có kích thước 10m x 20m. Vì nhu cầu của Hội Thánh, tháng 3/2017 Hội Thánh được Chính quyền cho phép làm nhà nguyện mới có kích thước 14m x 31m.

Kinh phí xây dựng nhà nguyện hơn 700 triệu (hoàn toàn tự túc) để chi trả công thợ và vật liệu, chưa kể hơn 25m2 gỗ và hơn 1,000 ngày công đóng góp.

Tạ ơn Chúa vì trên núi rừng Tây Nguyên có thêm một nhà nguyện mới khang trang, đẹp đẽ, giúp cho tôi con Chúa nơi đây thêm sự vui mừng, danh Chúa được vinh hiển.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh bên trong
Quang cảnh bên trong
Ban hát thiếu nhi
Ban hát thanh niên
Ban hát trung tráng niên
Ban hát Chấp sự, nhân sự
Mục sư Y Djrên chia sẻ lời Chúa, Chấp Giàng A Sình thông dịch
Nghi thức cảm tạ

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92