Việt Nam

Lễ Cảm Tạ Chúa Và Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Hội Thánh Cây Trường

Vào lúc 8 giờ 30 ngày 01/12/2016, tại Hội Thánh Tin Lành Cây Trường, Bình dương đã diễn ra chương trình cảm tạ Chúa và kỷ niệm 40 năm thành lập Hội Thánh.

Hiện diện trong buổi lễ gồm có:

–  MS Phan Vĩnh Cự, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), diễn giả;

– MS Trương Văn Ngành – Uỷ viên TLH, Mục vụ tỉnh Bình Dương;

– MS Phạm Trọng Huy – Uỷ viên TLH;

– MS Trần Thế Thiên Phước – Uỷ viên TLH;

– MS Nguyễn Thế Hiển, Phó Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm;

– Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Dương cùng tôi con Chúa trong khu vực.

– Bên cạnh đó còn có đại diện chính quyền địa phương và các tôn giáo bạn cũng đến dự, có lẵng hoa và quà tặng. Tổng số hơn 400 người.

Sau khi Mục sư Phạm Trọng Huy cầu nguyện khai lễ, MSNC Bùi Minh Quyền – Quản nhiệm HTTL Cây Trường – có lời chào mừng; ông tạ ơn Chúa vì 40 năm với bao ơn lành Chúa ban và rất xúc động được tiếp đón tôi con Chúa xa gần đã về tham dự.

Các ban hát lễ: Hội Thánh Tin Lành Cây Trường, Mục sư – Truyền đạo góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình. Hội chúng được nghe và tìm hiểu về lịch sử Hội Thánh Tin Lành Cây Trường qua một video clip.

Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa qua chủ đề: Nhắc Lại Việc Chúa Làm. Câu gốc Thi Thiên 77:11,12: “Tôi sẽ nhắc lại công việc của Đức Giê-hô-va, Nhớ đến các phép lạ của Ngài khi xưa; Cũng sẽ ngẫm nghĩ về mọi công tác Chúa, suy gẫm những việc làm của Ngài”. Lời Chúa thúc giục Hội Thánh nhắc lại việc Chúa làm để cảm tạ Chúa, tin cậy Chúa và viết tiếp trang sử của Hội Thánh. MS Trần Thế Thiên Phước dâng lên Chúa lời cầu nguyện cảm tạ.

Hội Thánh Cây Trường chân thành tri ân, tặng quà các vị tiền nhiệm, cộng tác, Chấp sự, Quản nhiệm. Nhân dịp này, lãnh đạo Giáo hội, đại diện chính quyền địa phương cũng có quà tặng và lẵng hoa chúc mừng Hội Thánh Tin Lành Cây Trường.

Nhân dịp này, HT Cây Trường đã tặng 40 phần quà cho 40 hộ nghèo ở xã Cây Trường và tặng 100 phần quà cho 100 học sinh tiểu học nghèo, hiếu học của Trường Tiểu Học Cây Trường.

Qua chương trình tôi con Chúa xúc động vui mừng dâng lên Chúa lời tạ ơn vì công việc Chúa tại đây. Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 40 cùng ngày, sau khi MS Nguyễn Thế Hiển cầu nguyện tất lễ và Mục sư Hội trưởng cầu nguyện chúc phước.

Một số hình ảnh ghi nhận:

MSNC Bùi Minh Quyền - Quản nhiệm HTTL Cây Trường - có lời chào mừng
MSNC Bùi Minh Quyền – Quản nhiệm HTTL Cây Trường – có lời chào mừng
Các ban hát tôn vinh Chúa
Các ban hát tôn vinh Chúa

14809041463_650x45814809041524_650x458

Quang cảnh chương trình
Quang cảnh chương trình
Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa
Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa
MS Trần Thế Thiên Phước dâng lên Chúa lời cầu nguyện cảm tạ
MS Trần Thế Thiên Phước dâng lên Chúa lời cầu nguyện cảm tạ
Tri ân các đầy tớ Chúa
Tri ân các đầy tớ Chúa

14809042329_650x458

148090429310_650x458

Tặng 100 phần quà cho Trường Tiểu Học Cây Trường
Tặng 100 phần quà cho Trường Tiểu Học Cây Trường
Tặng 40 phần quà cho 40 hộ nghèo
Tặng 40 phần quà cho 40 hộ nghèo

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92