Việt Nam

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Kiên Lương

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 16/10/2015, Lễ Bổ Nhiệm cho MSNC Trần Văn Võ làm Quản nhiệm HTTL Kiên Lương – tỉnh Kiên Giang đã được diễn ra.

 

Hiện diện trong buổi lễ gồm có:

– MS Lê Hoàng Phúc, Uỷ viên TLH, chủ lễ;

– MS Nguyễn Văn Ơn, Trưởng Ban Đại diện;

– Tôi con Chúa trong và ngoài Hội Thánh Kiên Lương.

– Đại diện chính quyền huyện Kiên Lương gồm có: UBMTTQ huyện, Công an huyện và các cán bộ xã Dương hòa đã đến chúc mừng trong buổi lễ.

Mục sư Nguyễn Bình Tín hướng dẫn chương trình, Hội Thánh cùng thờ phượng Đức Chúa Trời với bài Thánh ca số 26 “Chúc cho Đấng ngồi trên ngôi”. Mục sư Nguyễn Văn Ơn cầu nguyện khai lễ. Hội Thánh ngợi khen Chúa qua những bài thánh ca. Ban hát lễ của Hội Thánh Kiên Lương và Hội Thánh Rạch Giá góp phần tôn vinh Chúa. MsNc Phan Đức Thùy đọc Kinh Thánh trong sách Giăng 21:15-19.

Mục sư Lê Hoàng Phúc giảng Lời Chúa với chủ đề “Tôi Yêu Chúa”, câu gốc: “Hỡi Si-môn, con Giô-na, ngươi yêu ta hơn những kẻ nầy chăng? Phi-e-rơ thưa rằng: Lạy Chúa, phải, Chúa biết rằng tôi yêu Chúa. Đức Chúa Giê-xu phán rằng: Hãy chăn những chiên con Ta” (Giăng 21:15b).

Trong phần nghi thức bổ nhiệm, Mục sư Lê Hoàng Phúc đã đọc và trao quyết định của Thường Trực TLH bổ nhiệm MsNc Trần Văn Võ làm Quản nhiệm HTTL Kiên Lương. Nhân cơ hội nầy, Mục sư chủ lễ cũng đã đọc và trao quyết định cho Truyền đạo Lê Văn Hiếu làm Phụ tá Quản nhiệm HTTL Minh Lương.

Ban Chấp sự Hội Thánh Kiên Lương đã hoan nghênh và hứa sẽ góp phần hầu việc Chúa với Tân Quản nhiệm. MsNc Trần Văn Võ bày tỏ tâm chí của mình với lời hứa sẽ hết lòng tận trung với Chúa, tận tụy trong công việc chăn bầy và tận tâm rao giảng Lời Chúa và đem Tin Lành đến với tha nhân.

MS Nguyễn Ngọc Nhỏ cầu nguyện tất lễ. Chương trình Lễ Bổ Nhiệm được kết thúc trong sự vui mừng qua lời chúc mừng và những phần quà tặng đầy ý nghĩa yêu thương cho Tân Quản nhiệm MsNc Trần Văn Võ và MS Nguyễn Văn Ơn – Tiền Quản nhiệm của HTTL Kiên Lương.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh bên trong nhà thờ
Quang cảnh bên ngoài nhà thờ
MS Lê Hoàng Phúc giảng Lời Chúa
Trao quyết định cho Tân Quản nhiệm HTTL Kiên Lương
Trao quyết định Phụ tá Quản nhiệm Hội Thánh Minh Lương
Cầu nguyện cho hai đầy tớ Chúa
BCS Hội Thánh Kiên Lương hoan nghênh Tân Quản nhiệm
MsNc Trần Văn Võ, Tân Quản nhiệm, bày tỏ tâm chí
BCS Kiên Lương tri ân MS Nguyễn Văn Ơn, Tiền Quản nhiệm Hội Thánh Kiên Lương
Ban hát Hội Thánh Kiên Lương
Ban hát Hội Thánh Rách Giá

Mục sư Nguyễn Bình Tín
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92